close× Call Us 02-214-1763

ภูมิภาคคันไซ (Kansai)

    ภูมิภาคคิงกิ (Kinki) หรือ ภูมิภาคคันไซ (Kansai) คือภูมิภาคที่อยู่ตอนกลางทางตะวันตกของเกาะฮอนชู (Honshu) ประกอบด้วย 6 จังหวัด ได้แก่ จังหวัดชิงะ (Shiga), จังหวัดนารา (Nara), จังหวัดวากายะมะ (Wakayama), จังหวัดเกียวโต (Kyoto), จังหวัดโอซาก้า (Osaka) และจังหวัดเฮียวโงะ (Hyogo) โดยมีจังหวัดโอซาก้า (Osaka)เป็นศูนย์กลางที่มีความทันสมัยเต็มไปด้วยสีสัน ภูมิภาคนี้มีทะเลสาบน้ำจืดที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น ทั้งยังขึ้นชื่อในเรื่องของอาหารท้องถิ่น มีเมืองประวัติศาสตร์ซึ่งเคยเป็นเมืองหลวงเก่าอย่างเกียวโต (Kyoto) – นารา (Nara) ทำให้มีจุดเด่นด้านวัฒนธรรม วัดวาอารามที่ทรงคุณค่าจนได้เป็นสมบัติแห่งชาติ และอีกหลายแห่งได้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก และยังมีอนเซ็นริมทะเลที่ไม่ควรพลาดอีกด้วยโรงแรมที่แนะนำ

   หากใครกำลังมองหาที่พักในสถานที่ยอดฮิตอย่างเมืองโอซาก้าและเมืองเกียวโต วันนี้เว็นดี้ทัวร์ขอแนะนำที่พักที่ทั้งเดินทางง่าย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่สำคัญ ราคายังเป็นมิตรกับกระเป๋าเงินของเราสุดๆมาฝากกันค่ะ โดย 3 ที่แรกเป็นที่พักที่ตั้งอยู่ในเมืองโอซาก้า และที่สุดท้ายตั้งอยู่ที่เมืองเกียวโตนั่นเอง อย่ารอช้า ไปดูว่ามีที่ไหนกันบ้างดีกว่า

IL GRAND UMEDA

Il Grande Umeda ตกแต่งด้วยสไตล์ยุโรปทันสมัยและให้ความรู้สึกแบบโรงแรมบูติคโดยตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกและเงียบสงบ การเดินทางเที่ยวชมเมืองโอซาก้าและไปยังยูนิเวอร์แซล สตูดิโอทำได้อย่างง่ายดายด้วยรถไฟและรถไฟใต้ดิน ห้องพักมีขนาดกว้างขวางและสะอาดโดยมาพร้อมของใช้ในห้องน้ำ ชุดอาบน้ำ และรองเท้าแตะ อุปกรณ์อำนวยความสะดวก ประกอบไปด้วย โทรทัศน์ โต๊ะทำงาน และเครื่องชงชา

IL MONTE UMEDA

Il Monte Umeda เป็นโรงแรมขนาดเล็กที่มีสไตล์และราคาไม่แพง เดินทางท่องเที่ยวในโอซาก้าได้สะดวกสบาย ขับรถไปไม่ถึงห้ากิโลเมตรก็จะได้พบกับปราสาทโอซาก้า โรงภาพยนตร์สองแห่ง สวนนัมบะ และยูนิเวอร์แซล สตูดิโอที่น่าตื่นตาตื่นใจ ห้องพักมีขนาดใหญ่พอควรโดยตกแต่งอย่างทันสมัยและมาพร้อมของใช้ในห้องน้ำและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกคุณภาพสูงมากมายซึ่งนั่นรวมถึงอินเทอร์เน็ตภายในห้องพักด้วย

IL CUORE NAMBA

Il Cuore Namba เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวก เงียบสงบและใกล้กับสถานีรถไฟนัมบะ ห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่ายและมาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ทันสมัย มาตรฐานความสะอาดของโรงแรมอยู่ในระดับที่สูงและห้องน้ำก็มีอุปกรณ์ไฮเทคมากมายซึ่งรวมถึงฝักบัวแรงดันสูง พื้นที่ล็อบบี้มีกาแฟและอินเทอร์เน็ตไว้บริการ ส่วนชั้นบนสุดก็มีบริเวณรีดผ้าไว้ให้ผู้เข้าพักได้ใช้เพื่อประหยัดค่าซักรีดIL VERDE KYOTO

IL Verde Kyoto ตั้งอยู่ใจกลางคาวารามาจิ และ เป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการออกสำรวจเที่ยวชมเกียวโต ที่พักมีฟรีWi-Fi ทุกห้อง,ชา(ฟรี),ผ้าเช็ดตัว,พื้นปูพรม,ราวตากผ้า, รองเท้าแตะใส่ในห้องพักระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง,เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ, บริการแท็กซี่, ทางสำหรับรถเข็น ให้บริการเพื่อความสะดวกสบายสูงสุดของผู้เข้าพัก


(ราคาและรายละเอียด)
กดเพื่อดาน์โหลด

โปรแกรมการท่องเที่ยวที่ออกแบบอย่างใส่ใจทุกขั้นตอน เพื่อการเดินทางอย่าง สมบูรณ์แบบของทุกท่าน
ทาง Wendy ยินดีเป็นยิ่งที่จะให้คำแนะนำปรึกษา ในการจัดทริปการเดินทางในฝันของท่านให้เป็นจริง
โทรมาคุยกับเราสิคะ ^____^

ข้อมูลเพิ่มเติม และ สั่งซื้อ โทร. 02-214-1763 หรือ Wendy Tour - Thailand