>
close× Call Us 02-214-1763
Nyuto Onsen & Akita Farm Stay Package, นิวโตะออนเซน

แพคเกจเที่ยว Akita สัมผัสประสบการณ์ Farm Stay ญี่ปุ่น 2 คืน (พร้อมอาหาร 4 มื้อ)
+ พัก Nyuto Onsen 1 คืน (พร้อมอาหารเช้าและเย็น) + JR East Pass (Tohoku Area) 5 Days

เข้าพัก Nyuto Onsen ออนเซนในสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ๆ แบบดั้งเดิม สัมผัมความงดงามของทัศนียภาพธรรมชาติที่รายล้อม จนขึ้นชื่อว่าเป็นออนเซนที่ "จองยากในอันดับต้น ๆ ของญี่ปุ่น" สามารถท่องเที่ยวได้ในทุกฤดู และ สัมผัสประสบการณ์อีกด้าน ของการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
ด้วยการพักฟาร์มสเตย์ เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวชาวญี่ปุ่น สนุกกับการเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรม กิจกรรมในฟาร์มสเตย์ ร่วมทำและชิมเมนูอาหารในแบบต้นตำรับแท้ๆ ที่บ้านพัก 4 มื้อ และบัตรรถไฟ JR East Pass (Tohoku Area) 5 Days พาสสุดคุ้มสำหรับเดินทางในภูมิภาคโทโฮคุ ที่มีจุดท่องเที่ยวน่าสนใจหลายแห่ง

สามารถจองและเดินทางได้ทุกช่วงเวลา
อาคิตะฟาร์มสเตย์ 2 คืน (รวมกิจกรรมและอาหาร 4 มื้อ) + พัก Nyuto Onsen 1 คืน (พร้อมมื้อเช้าและเย็น) + ตั๋วรถไฟ JR East Pass (Tohoku Area) 5 Days
รวม 4 วัน 3 คืน

เริ่มต้นที่ 22,900 บาท / ท่าน
*เป็นราคาเริ่มต้นสำหรับเดินทาง 2 ท่านขึ้นไป โดยราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่เดินทาง โปรดสอบถามรายละเอียดก่อนทำการจอง

นิวโตะออนเซน (Nyuto Onsenkyo)

Nyuto Onsen, จอง Nyuto Onsen, พักนิวโตะออนเซน, ออนเซนสีน้ำนม, Tsurunoyu, Kuroyu, Ganiba

Nyuto Onsen เป็นแหล่งออนเซนเรียวกังขึ้นชื่อของจังหวัดอาคิตะ โดดเด่นด้วยสไตล์ดั้งเดิมแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ตั้งอยู่ในบริเวณเทือกเขาฮาจิมังไท ท่ามกลางธรรมชาติ และบรรยากาศการให้บริการที่สบาย ๆ เรียบง่าย โดยบางแห่งได้เปิดให้บริการมายาวนานกว่า 300 ปี และ นอกจากทัศนียภาพที่งดงาม สามารถท่องเที่ยวได้ในทุกฤดูกาลแล้ว "นิวโตะออนเซน" ยังโดดเด่นในเรื่องของสีน้ำ ที่มีลักษณะพิเศษเฉพาะตัว คือ น้ำสีขาวขุ่นราวกับน้ำนม ที่มีสรรพคุณตามความเชื่อเรื่องการบำรุงผิวพรรณและการมีสุขภาพที่ดี ทำให้ที่นี่ฮอตฮิตติดอันดับว่า เป็นออนเซนที่จองเข้าพักยากอันดับต้น ๆ ของประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว

อาคิตะ ฟาร์มสเตย์ | Akita Farm Stay

เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวชาวญี่ปุ่น ได้สัมผัสและรียนรู้วัฒนธรรม พร้อมกิจกรรมมากมายที่หาไม่ได้จากที่อื่น พิเศษสุด! กับอาหาร 4 มื้อจากเจ้าบ้าน (รวมอยู่ในแพคเกจแล้ว)

เจ้าบ้านรอให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น
บรรยากาศฟาร์มสเตย์สุดชิลล์
สนุกสนานกับกิจกรรมแบบฟาร์มสเตย์
เก็บผลผลิตในฟาร์มสเตย์มาทำมื้อพิเศษ
สนุกกับการทำอาหารแบบต้นตำรับ
เก็บความประทับใจแบบมิรู้ลืม

อ่านบทความรีวิว "อาคิตะ ฟาร์มสเตย์" ที่ Pantip.com

Komagatake Grand Hotel

– สามารถขึ้นรถไฟประเภทด่วนพิเศษ(Limited Express) รวม Shinkansen, รถด่วน(Express), รถไฟขบวนธรรมดา (Odinary Train) แบบจองที่นั่ง(Reserved seat) ได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งภายในเขต FREE Area
- ขอบเขตการใช้งาน: เลือกใช้งานวันใดก็ได้ 5วัน ภายใน 14 วันนับตั้งแต่วันออกตั๋ว (Flexible 5 days)
*วันออกตั๋วคือ วันที่นำ Exchange order มาแลกเป็นตั๋วจริงภายในประเทศญี่ปุ่น

รายละเอียดเพิ่มเติม บัตร JR EAST PASS (Tohoku Area)

สถานที่ท่องเที่ยว และกิจกรรมที่น่าสนใจใน "อาคิตะ"

นอกจากบรรยากาศชิลล์ๆ แล้ว อาคิตะยังมีจุดท่องเที่ยว ที่รอให้คุณไปเยี่ยมชมอีกหลายแห่ง และสามารถไปได้ในทุกฤดู อาทิ "ถนนหมู่บ้านซามูไร" ที่มีสเน่ห์และประวัติยาวนานหลายร้อยปี หรือ "ทะเลสาบทาซาวะ" ที่มีวิวสวยงามและเป็นทะเลสาบที่มีความลึกที่สุดของญี่ปุ่นถึง 423 เมตร รวมถึงกิจกรรมที่น่าสนใจอย่างการ "เช่าชุดกิโมโน" แล้วออกไปเดินเล่นถ่ายรูป เก็บความประทับใจสไตล์เจแปนนีสได้อย่างเต็มที่

ทะเลสาบทาซาวะ (Lake Tazawa)
หุบเขา โอยาสุ (Oyasu Valley)
นิวโตะออนเซน (Nyuto Onsen)
นามาฮาเงะ (Namahage)
เช่าชุดกิโมโนแล้วออกไปเดินเล่น
ถนนสายหมู่บ้านซามูไร (Samurai Street of Kakunodate)