close× Call Us 02-214-1763
Nagoya-Osaka, Self Drive, ขับรถเที่ยวเอง, Nagoya to Osaka, เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง, เที่ยวญี่ปุ่น, ปราสาทโอซาก้า, งานประดับไฟนาบานะ โนะ ซาโตะ, เลโก้แลนด์, พิพิธภัณฑ์ไดโนเสาร์ฟุคุอิ, เที่ยวโอซาก้า, เที่ยวนาโกย่า, เช่ารถญี่ปุ่น,ขับรถเที่ยวที่ญี่ปุ่น

ขับรถเที่ยวเอง 8 วัน 7 คืน

เว็นดี้ทัวร์ ชวนคุณที่กำลังมองหาทริปพิเศษ สำหรับคนพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว เพื่อน หรือไปกับคนรู้ใจ เที่ยวกันเป็นแก๊งด้วย “ขับรถเที่ยวเอง จากนาโกย่า สู่ โอซาก้า” เราจัดระยะเวลาให้แบบจุใจที่มากถึง 8 วัน! 7 คืน! กับหลากหลายสถานที่ในเส้นทางที่น่าสนใจ แถมยังเหมาะกับทุกเพศทุกวัยอีกด้วย เดินทางไปสัมผัสความสวยงามของสถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิมกันที่ “ปราสาทนาโกย่า” ตื่นตากับทิวทัศน์ที่สวยงามของ “หมู่บ้านชิราคาวาโกะ” หรือสนุกกับบรรยากาศย้อนยุคของ “หมู่บ้านนินจาอิงะ” สำหรับสถานที่ๆผู้ใหญ่เที่ยวได้ แต่ถ้าเด็กๆเที่ยวแล้วจะยิ่งดี เช่น “พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์นาโกย่า” , “พิพิธภัณฑ์ไดโนเสาร์ฟุคุอิ” เสริมสร้างจิตนาการไปกับ “สวนสนุกเลโก้แลนด์” และจบทริปนี้เอาใจคุณสาวๆกับบรรยากาศอันแสนอบอุ่นชวนหลงใหลเคล้าลมเย็นๆในฤดูใบไม้เปลี่ยนสีไปกับ “งานประดับไฟ นาบานะ โนะ ซาโตะ”
สัมผัสญี่ปุ่นโดยคุณสามารถออกแบบเส้นทางเองได้ด้วยแพคเก็จ "ขับรถเที่ยวเอง นาโกย่า-โอซาก้า 8วัน 7 คืน"

รถเช่า, รถเช่าที่ญี่ปุ่น, ขับรถเที่ยวเอง, ขับรถเที่ยวญี่ปุ่น, car rental, car for rent, เช่ารถเที่ยว, ขับรถที่ญี่ปุ่น, บริการเช่ารถ, toyota aqua, toyota wish, toyota vellfire, toyota hiace, toyota rent a car

เส้นทางจาก Nagoya สู่ Osaka

แผนที่Nagoya-Osaka, Self Drive, ขับรถเที่ยวเอง, Nagoya to Osaka, เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง, เที่ยวญี่ปุ่น, เช่ารถญี่ปุ่น,ขับรถเที่ยวที่ญี่ปุ่น, ปราสาทนาโกย่า, พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์นาโกย่า, สวนสนุกเลโก้แลนด์, พิพิธภัณฑ์รถไฟนาโกย่า, หมู่บ้านพื้นเมืองฮิดะ, บ้านเท็ดดี้แบร์ อีโค วิลเลจ, อาคารทาคายาม่าจินยะ, หมู่บ้านชิราคาวาโกะ, ปราสาทคานาซาวะ, สวนเค็นโรคุเอ็น, หมู่บ้านฮิงาชิ ชายะ, หน้าผาโทจินโบ, วัดเออิเฮจิ, ปราสาทมารุโอกะ, พิพิธภัณฑ์ไดโนเสาร์ฟุคุอิ, วัดคิงคะคุจิ, วัดคิโยะมิซุ, ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ, วัดเบียวโดอิน, วัดโฮริวจิ, ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูคัง, ชินไซบาชิ, วัดโทไดจิ, หมู่บ้านนินจาอิงะ, งานประดับไฟนาบานะ โนะ ซาโตะ

สถานที่อื่นๆที่น่าสนใจ

พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์นาโกย่า (Nagoya City Science Museum)


พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์นาโกย่า, Nagoya City Science Museum

พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์นาโกย่า(Nagoya City Science Museum)

ตั้งอยู่ภายในเมืองนาโกย่า(Nagoya) จังหวัดไอจิ(Aichi) ถือได้ว่าเป็นพิพิธภัณฑ์ที่ทั้งใหญ่และมีสิ่งต่างๆที่เกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์ได้ดูกันแบบเต็มอิ่ม จุดเด่นภายนอกที่เห็นได้ชัดคือตัวอาคารรูปทรงแปลกตารูปโลกยักษ์สีเงิน ไฮไลท์ของที่นี่ก็คือท้องฟ้าจำลอง ซึ่งถูกโปรแกรมให้เปลี่ยนแปลงตามปรากฏการณ์ทางดาราศาสตร์ในปัจจุบัน ถึงแม้ว่าการบรรยายมีเพียงภาษาญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ก็ยังคุ้มค่าสำหรับการมองดูดวงดาวที่ฉายบนหน้าจอทรงกลมขนาดใหญ่ ภายในพิพิธภัณฑ์มีทั้งหมด 7 ชั้น แบ่งออกเป็น 5 ชั้นจะครอบคลุมการจัดแสดงนิทรรศการถาวร ส่วนนิทรรศการชั่วคราวจะจัดขึ้นเป็นระยะๆในห้องใต้ดิน นิทรรศการในพิพิธภัณฑ์แห่งนี้เหมาะกับผู้เข้าชมทุกเพศทุกวัย เพื่อเรียนรู้วิทยาศาสตร์ผ่านการทดลองแบบโต้ตอบ เช่น ห้องแลปทอร์นาโด ห้องแลปไฟฟ้า และห้องแลปแช่แข็งที่จำลองสภาวะบริเวณขั้วโลก พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในท้องฟ้าจำลองขนาดใหญ่ที่สุดในโลกอีกด้วย

พิพิธภัณฑ์รถไฟนาโกย่า (Scmaglev And Railway Park)


พิพิธภัณฑ์รถไฟนาโกย่า, Scmaglev And Railway Park

SCMAGLEV and Railway Park

เปิดให้บริการครั้งแรกในปี 2011 สถานที่แห่งนี้คือพิพิธภัณฑ์รถไฟของบริษัท Central Japan Railways (หรือเครือ JR ที่เรารู้จักนั่นเอง) จุดมุ่งหมายเพื่อให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์แก่นักท่องเที่ยวหรือคนที่สนใจในเทคโนโลยีและความล้ำสมัยของรถไฟความเร็วสูงในญี่ปุ่น โดยมีส่วนที่จัดแสดงหัวขบวนรถจักรไอน้ำ รถไฟหัวกระสุนชินคันเซน (Shinkansen) และล่าสุด รถไฟพลังแม่เหล็ก (Maglev) หัวขบวนรถไฟจำนวน 39 ขบวนที่ปลดประจำการแล้วถูกนำมาจัดแสดงในมิวเซียมนี้ ซึ่งเปิดให้ผู้เข้าชมเข้าไปนั่งข้างในได้ด้วย รวมไปถึงส่วนแสดงข้อมูลแผนการก่อสร้างรางรถไฟความเร็วสูงเชื่อมระหว่างโตเกียวและโอซาก้าในอนาคต นอกจากนี้ที่ชั้นสองยังมีห้องสื่อการเรียนรู้ที่เหมาะสำหรับเด็กๆอีกด้วย

หมู่บ้านชิราวาโกะ (Shirawa-go Village)


หมู่บ้านชิราวาโกะ,shirawa-go village

ชิราวาคาโกะ

เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น บรรยากาศของที่นี่มีความเป็นหมู่บ้านชาวนาเก่าแก่ที่ยังคงอนุรักษ์สิ่งก่อสร้างแบบดั้งเดิมอันเป็นมรดกของโลกเอาไว้ตั้งแต่ในอดีตจวบจนปัจจุบัน ชื่อเรียกเต็มๆ ของหมู่บ้านแห่งนี้คือ “กัสโชซึคุริโอกิมาฉิ ชิราคาวาโกะ” จุดเด่นของที่นี่ก็คือบ้านทรง กัสโซ ที่มีความชันถึง 60 องศาคล้ายกับการพนมมือเข้าหากัน ซึ่งวัสดุในการสร้างบ้านนั้นล้วนนำมาจากธรรมชาติ ใช้ต้นหญ้าที่ปลุกในหมู่บ้านมามุมหลังคา ตัวบ้านจะไม่มีการตอกตะปูใดๆและบางหลังก็มีอายุยาวนานกว่า 250 ปี ปัจจุบันนี้ยังมีชาวบ้านอาศัยอยู่ในหมู่บ้านด้วย

ปราสาทคานาซาวะ (Kanazawa Castle)


ปราสาทคานาซาวะ, Kanazawa Castle

ปราสาทคานาซาวะ(Kanazawa-jō, 金沢城)

นับเป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตของเมืองคานาซาวะ(Kanazawa)ในจังหวัดอิชิคาว่า(Ishikawa ในอดีตปราสาทแห่งนี้ได้เคยเป็นของไดเมียวตระกูลใหญ่เป็นอันดับ 2 ของญี่ปุ่นของสมัยยุคเอโดะ อีกอย่างที่ยกระดับความฟินให้คนที่ชอบความคลาสสิกได้อินได้มากขึ้น ก็ตรงที่บริเวณรอบๆจะรายล้อมไปด้วยเมืองเก่าแก่และสวนเคนโรคุเอ็น(Kenrokuen) ที่เป็นสวนสวยชื่อเสียงโด่งดังสุดๆขนาดใหญ่ประจำปราสาทนี้อยู่ ภายในปราสาทจะมีอาคารหลักๆอยู่ 3 อาคาร คือ Hishi Yagura, Hashizume-mon Tsuzuki Yagura และ Gojukken Nagaya ซึ่งทั้งหมดถูกสร้างขึ้นโดยมีต้นแบบมาจากอาคารดั้งเดิมก่อนที่จะถูกไฟไหม้แบบถอดมาเป๊ะๆ ด้วย จริงๆแล้วหลายๆส่วนของปราสาทคานาซาวะไม่ได้เป็นของดั้งเดิม เนื่องจากมีการถูกทำลายจากเพลิงไหม้จนต้องมีการบูรณะสร้างใหม่หลายครั้งจนมาถึงในปัจจุบัน

หน้าผาโทจินโบ (tojinbo cliff)


หน้าผาโทจินโบ, tojinbo cliff

หน้าผาโทจินโบ (Tojinbo Cliff)

เป็นหน้าผาที่ยื่นออกไปในทะเลญี่ปุ่น ตั้งอยู่ในเมืองสะกะอิ จังหวัดฟุกุย หรือบริเวณพรมแดนที่ติดกับจังหวัดอิชิกาว่า จุดเด่นของผานี้คือมีความยาวถึง 1 กิโลเมตรและสูงถึง 25 เมตรด้วยกัน และเป็นหน้าผาหินลาวาที่ถูกน้ำทะเลและคลื่นลมกัดเซาะโดยธรรมชาติ บนหน้าผานี้มีทางเดินที่เหมาะสมสร้างเตรียมไว้ให้ นอกจากนี้ได้มีเรือนำเที่ยว ที่ท่านสามารถชมความงามของหน้าผานี้จากทะเลได้อีกด้วย อีกทั้งหน้าผาแห่งนี้ยังมีหินเก่าแก่แปลกประหลาด มากมายให้ท่านได้ชม เช่น หินสิงโต หินเทียน หินสามชั้น หินชัน และยังมีหอชมวิวโทจิโบในเมืองที่ท่านสามารถ เห็นวิวของหน้าผาหินโทจินโบ เกาะโอชิมะ และเทือกเขาฮาคุสันด้านหลังได้อีกด้วย

วัดคิโยมิซุ (Kiyomizu-dera Temple)


วัดคิโยมิซุ, Kiyomizu-dera Temple

วัดคิโยะมิซุ (Kiyomizu-dera)

ถูกสร้างขึ้นในปี ค.ศ. 780 หรือที่เราๆรู้จักกันในชื่อ วัดน้ำใส มีสถาปัตยกรรมโบราณที่งดงามมาก และได้จดทะเบียนขึ้นเป็นมรดกโลกโดยยูเนสโก (UNESCO world heritage sites) ซึ่งที่มาของชื่อวัดน้ำใสก็มาจากการที่วัดแห่งนี้มาจาก น้ำที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติจากน้ำตกโอโตวะ (Otowa Waterfall) ไหลผ่านตัววัดนั่นเอง จุดที่ถือว่าเป็นไฮไลท์การท่องเที่ยวของที่นี่ก็คงไม่พ้น อาคารไม้ขนาดใหญ่ที่ที่โครงสร้างทั้งหมดนี้ไม่มีการใช้ตะปูใดๆทั้งสิ้น เสาของอาคารมีความสูงถึง 13 เมตรจากพื้นดิน และโถงอาคารถูกสร้างให้ยื่นออกไปภายนอกทำให้บริเวณนี้เป็นจุดชมวิวที่สวยงาม มองเห็นเมืองเกียวโตในฤดูต่างๆ และเป็นจุดชมซากุระและชมใบไม้แดงที่ขึ้นชื่อของเกียวโตอีกด้วย

ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ (Fushimi Inari Shrine)


ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ, fushimi inara shrine

ศาลเจ้าฟุชิมิ อินาริ (伏見稲荷大社, Fushimi Inari Taisha)

เป็นศาลเจ้าในศาสนาชินโต ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเกียวโต ศาลเจ้าแห่งนี้มีชื่อเสียงจากเสาโทริอิ (Torii gate) สีแดงชาดจำนวนนับพัน ซึ่งตั้งเรียงกันเป็นอุโมงค์เส้นทางเดินอยู่บริเวณหลังอาคารหลัก เส้นทางนี้จะตรงไปยังป่าในหุบเขาอินาริ (Mount Inari) อันศักดิ์สิทธิ์ซึ่งมีความสูง 233 เมตร และเป็นอาณาบริเวณส่วนหนึ่งของศาลเจ้า ตามความเชื่อของศาสนาชินโต เชื่อกันว่าสุนัขจิ้งจอกนั้นเป็นผู้นำสารของอินาริ ดังนั้นคุณจะสามารถพบเห็นรูปปั้นสุนัขจิ้งจอกได้ทั่วไปในอาณาบริเวณศาสนสถานแห่งนี้ ศาลเจ้าฟุชิมิ อินาริ มีมาตั้งแต่สมัยโบราณ ก่อนการก่อตั้งเกียวโตเป็นเมืองหลวงในปี 794

ย่านชินไซบาชิ (Shinsaibashi)


ย่านชินไซบาชิ, ชินไซบาชิ, shinsaibashi, นัมบะ, โดทงโบริ, แหล่งช้อปปิ้งญี่ปุ่น, ช้อปปิ้งโอซาก้า

ชินไซบาชิ (Shinsaibashi)

ตั้งอยู่ใกล้กับนัมบะและโดทงโบริ จุดท่องเที่ยวยอดนิยมในโอซาก้า ที่นี่มี ย่านร้านค้า ชินไซบาชิซุจิ (Shinsaibashsuji Shotengai) แหล่งช้อปปิ้งชื่อดังของโอซาก้า ย่านร้านค้าชินไซบาชิซุจิมีระยะทางทั้งหมด 600 เมตร โดยมีจุดเริ่มต้นที่สะพานเอบิสึ ที่อยู่ตรงกลางโดทงโบริ ตรงข้ามกับจุดถ่ายรูปยอดฮิตป้ายกูลิโกะ (รูปคนชูแขน) และหากรวมย่านร้านค้าอื่นๆ ที่อยู่หัวและท้ายด้วยก็จะกลายเป็นย่านร้านค้าที่มีความยาวราว 2 กิโลเมตรเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นร้านขายยา ร้านขายเครื่องสำอาง ร้านปลอดภาษี (Duty Free) ร้าน 100 เยน ร้านคาแรคเตอร์ต่างๆ ไปจนถึงร้านอาหารและคาเฟ่มากมายก็รวมตัวกันอยู่ที่นี่

เส้นทางแนะนำทริป ขับรถเที่ยว NAGOYA ► OSAKA

Osaka, เส้นทางขับรถเที่ยว, แนะนำทริปนาโกย่า, แนะนำทริปโอซาก้า, เที่ยวญี่ปุ่น, แผนที่Nagoya-Osaka, Self Drive, ขับรถเที่ยวเอง, Nagoya to Osaka, เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง, เที่ยวญี่ปุ่น, เช่ารถญี่ปุ่น,ขับรถเที่ยวที่ญี่ปุ่น, ปราสาทนาโกย่า, พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์นาโกย่า, สวนสนุกเลโก้แลนด์, พิพิธภัณฑ์รถไฟนาโกย่า, หมู่บ้านพื้นเมืองฮิดะ, บ้านเท็ดดี้แบร์ อีโค วิลเลจ, อาคารทาคายาม่าจินยะ, หมู่บ้านชิราคาวาโกะ, ปราสาทคานาซาวะ, สวนเค็นโรคุเอ็น, หมู่บ้านฮิงาชิ ชายะ, หน้าผาโทจินโบ, วัดเออิเฮจิ, ปราสาทมารุโอกะ, พิพิธภัณฑ์ไดโนเสาร์ฟุคุอิ, วัดคิงคะคุจิ, วัดคิโยะมิซุ, ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ, วัดเบียวโดอิน, วัดโฮริวจิ, ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูคัง, ชินไซบาชิ, วัดโทไดจิ, หมู่บ้านนินจาอิงะ, งานประดับไฟนาบานะ โนะ ซาโตะ


DOWNLOAD BROCHURE

โปรแกรมการท่องเที่ยวที่ออกแบบอย่างใส่ใจทุกขั้นตอน เพื่อการเดินทางอย่าง สมบูรณ์แบบของทุกท่าน
ทาง Wendy ยินดีเป็นยิ่งที่จะให้คำแนะนำปรึกษา ในการจัดทริปการเดินทางในฝันของท่านให้เป็นจริง
โทรมาคุยกับเราสิคะ ^____^

ข้อมูลเพิ่มเติม และ สั่งซื้อ โทร. 02-214-1763 หรือ Wendy Tour - Thailand