North Tohoku Self Drive ขับรถเที่ยงเอง 5 วัน 4 คืน


ขับรถเที่ยวเอง  ตะลุยไปกับภูมิภาคสุดชิคกับ 5 วัน 4 คืน แบบเต็มๆที่ North Tohoku, แพคเกจญี่ปุ่น, เที่ยวญี่ปุ่น,  Japan

ขับรถเที่ยวเอง ~ ตะลุยไปกับภูมิภาคสุดชิคกับ 5 วัน 4 คืน แบบเต็มๆที่ North Tohoku !!

Wendy Tour เชื่อว่านักท่องเที่ยวหลายคน คงได้มาสัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงาม และสถานที่ท่องเที่ยวอันมากมายของญี่ปุ่นแล้ว แต่บางคนก็น่าจะยังไม่เคยได้ยินกับชื่อที่ว่า "North Tohoku" เป็นพื้นที่เหนือสุของเกาะฮอนชูครอบคลุมพื้นที่ 3 จังหวัด อะโอโมริ(Aomori), อะคิตะ(Akita) และอิวะเทะ(Iwate) แน่นอนว่าเป็นภูมิภาคที่ยังไม่ค่อยมีคนรู้จักมากนัก แต่รู้ไหมว่า ภูมิภาคนี้น่าหลงใหลไม่แพ้เมืองอื่นๆเลยทีเดียว ชิวๆ เงียบสงบ ไม่วุ่นวายแบบเมืองที่คนชอบไปกัน มีทัศนียภาพและภูมิประเทศที่สวยงามชวนหลงไหล สภาพภูมิประเทศที่ไม่เหมือนใครของเขตโทโฮะคุเกิดจากภูมิประเทศที่ซับซ้อนของพื้นที่ การรักท้องถิ่นของคนในท้องที่สามารถเห็นได้จากบรรยากาศอันอบอุ่นและความนิยมใน “เทศกาล”ต่างๆ สถานที่ท่องเที่ยว เช่น “ปราสาทฮิโรซาคิ”, หนึ่งในสมบัติทางวัฒนธรรมแห่งชาติที่สำคัญ และอาหารก็น่าลิ้มลอง เป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นและน่าเที่ยวมากๆ เพราะมันได้ลุ้นว่าเรากำลังจะไปเจอสิ่งใหม่ๆที่ตื่นตามากมาย มาขับรถเที่ยวเองแบบสุขใจ ใน 5 วัน 4 คืน แล้วตะลุยภูมิภาคที่ไม่เหมือนใคร กับ North Tohoku ไปพร้อมๆกันเลย~

ภูมิภาคโทโฮคุ (Tohoku)


เที่ยวชิบะ ฟาร์มสเตรย์, เที่ยวChiba & Farmstay, จังหวัดชิบะ, เที่ยวญี่ปุ่นราคาถูก

ภูมิภาคโทโฮคุ(Tohoku)ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะใหญ่ฮอนชู ที่ปัจจุบันเชื่อมต่อกับฮอกไกโดด้วยชินคันเซนสายใหม่ มีทัศนียภาพและภูมิประเทศที่สวยงามชวนหลงไหล สภาพภูมิประเทศที่ไม่เหมือนใครของเขตโทโฮะคุเกิดจากภูมิประเทศที่ซับซ้อนของพื้นที่ การรักท้องถิ่นของคนในท้องที่สามารถเห็นได้จากบรรยากาศอันอบอุ่นและความนิยมใน “เทศกาล”ต่างๆ โทโฮคุยังเป็นแหล่งปลูกข้าวที่สำคัญแห่งหนึ่ง ในช่วงฤดูร้อนทุ่งนาที่เรียงกันสวยงามก่อให้เกิดทัศนียภาพที่สวยงามอย่างยิ่ง ประกอบไปด้วย 6 จังหวัดโดยมี เซนได(Sendai)เป็นเมืองใหญ่ที่สุดของภูมิภาค

วัดนิฮอนจิ, Nihonji Temple, เที่ยวชิบะ, เที่ยวchiba farmstay, จังหวัดชิบะ, เที่ยวญี่ปุ่นราคาถูก, ขับรถเที่ยวเอง, เช่ารถขับ
พิพิธภัณฑ์ศิลปะโทวาดะ อาโอโมริ
น้ำตกโนมิโสะ, Nomizo Falss (Kameiwa Cave), เที่ยวชิบะ, เที่ยวchiba farmstay, จังหวัดชิบะ, เที่ยวญี่ปุ่นราคาถูก, ขับรถเที่ยวเอง, เช่ารถขับ
ปราสาทเซนได
พิพิธภัณฑ์กลางแจ้งโบโซโนมูระ, (BOSO NO MURA), เที่ยวชิบะ, เที่ยวchiba farmstay, จังหวัดชิบะ, เที่ยวญี่ปุ่นราคาถูก, ขับรถเที่ยวเอง, เช่ารถขับ
ชายฝั่งเซนคาคุวัง

ทางเหนือของโทโฮะคุ (North Tohoku)

ทางเหนือของโทโฮะคุเป็นพื้นที่เหนือสุของเกาะฮอนชูครอบคลุมพื้นที่ 3 จังหวัด อะโอโมริ (Aomori), อะคิตะ (Akita) และอิวะเทะ (Iwate) มีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายอย่างเช่น บรรยากาศของเมืองปราสาทเก่ายังหลงเหลืออยู่ที่ฮิโรซาคิที่ซึ่งมี “ปราสาทฮิโรซาคิ” หนึ่งในสมบัติทางวัฒนธรรมแห่งชาติที่สำคัญ “เทือกเขาชิราคามิ” ซึ่งทอดตัวเป็นแนวยาวขนานไปกับจังหวัดอะโอโมริ, อะคิตะ ได้รับการจดทะเบียนเป็นมรดกโลก และมีชื่อเสียงในฐานะป่าชั้นหนึ่งซึ่งมีต้นบีซขนาดใหญ่ซึ่งหาชมได้ยาก, “ทะเลสาบโทวาดะ” ในจังหวัดอะโอโมริซึ่งเกิดจากหลุมที่ปล่องภูเขาไฟสองหลุม และ “นํ้าพุร้อนซุคายุ” ซึ่งเป็นนํ้าพุร้อนที่มีประวัติศาสตร์

ขับรถเที่ยวเอง North Tohoku, Zuigan-ji Temple, เที่ยวญี่ปุ่นราคาถูก

Zuigan-ji Temple
ขับรถเที่ยงเอง North Tohoku, Kushihiki Hachiman-gu Shrine, เที่ยวญี่ปุ่นราคาถูก

Kushihiki Hachiman-gu Shrine
ขับรถเที่ยงเอง North Tohoku, Nebuta Museum, เที่ยวญี่ปุ่นราคาถูก

Nebuta Museum
ขับรถเที่ยงเอง North Tohoku, Kamaishidai - kannon, เที่ยวญี่ปุ่นราคาถูก

Kamaishidai - kannon

NORTH TOHOKU ( AOMORI / IWATE / AKITA ) Self Drive

North Tohoku Self Drive, เส้นทางขับรถเที่ยว, แนะนำทริป, เที่ยวญี่ปุ่น

ราคารถเช่า สำหรับเส้นทาง North Tohoku Self Drive

ฮอกไกโด
Standard
(Toyota Vitz)
ฮอกไกโด
Standard
(Subaru Levorg)
ฮอกไกโด
Hybrid
(Toyota Prius)
ฮอกไกโด
MiniVan
(Toyota Wish)
ฮอกไกโด
Minivan
(Toyota Alphard)

โปรแกรมการท่องเที่ยวที่ออกแบบอย่างใส่ใจทุกขั้นตอน เพื่อการเดินทางอย่าง สมบูรณ์แบบของทุกท่าน
ทาง Wendy ยินดีเป็นยิ่งที่จะให้คำแนะนำปรึกษา ในการจัดทริปการเดินทางในฝันของท่านให้เป็นจริง
โทรมาคุยกับเราสิคะ ^____^