Shoryudo Self Drive ขับรถเที่ยงเอง 4 เส้นทาง Nagoya, Nagano, Takayama, Gifu

ขับรถเที่ยวเองกับเส้นทางใหม่ๆ สุดตื่นตาตื่นใจ 6 วัน 5 คืน ไปกับ 4 เส้นทาง ​Nagoya - Nagano - Takayama - Gifu

Wendy Tour ชวนคุณไปเที่ยวญี่ปุ่นกับเส้นทางใหม่ ด้วยการ ขับรถเที่ยวด้วยตัวเอง ในเส้นทางที่น่าประทับใจ ที่เชื่อว่าหลายคนอาจจะยังไม่เคยไป รวมไปถึงความสวยงามในสถานที่เที่ยว ที่ทางเราได้แนะนำและอยากให้ทุกท่านได้สัมผัสกับเส้นทางแห่งความสุขนี้ ไฮท์ไลท์หลักของเส้นทางแนะนำอย่าง ภูมิภาค Shoryudo เริ่มต้นที่นาโกย่า เป็นที่รู้จักในฐานะ "เมืองแห่งการผลิต" และมีสถานที่ท่องเที่ยว เช่น ปราสาทนาโกย่า ที่เป็นสัญลักษณ์ของนาโกย่ามาเป็นเวลา 400 ปี ,นากาโน่ เป็นแห่งออนเซ็นที่ขึ้นชื่อที่หนึ่งเลยที่เดียว มีสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ไม่ควรพลาดอีกหลายแห่งในจังหวดนี้, ทาคายาม่า "เมืองเก่าแก่ที่น่าค้นหา" มีความโดดเด่นด้านขนบธรรมเนียมประเพณี และวิวทิวทัศน์ธรรมชาติที่สวยงาม เช่น หมู่บ้านมรดกโลกใจกลางขุนเขา (Hida Folk Village) และเมืองกิฟุ มีธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ถูกล้อมรอบด้วยภูเขาและแม่น้ำ เมืองเล็กๆแต่มีความสวยงามและมีสถานที่เที่ยวที่น่าสนใจไม่แพ้เมืองอื่น มีหมู่บ้านโอคุฮิดะออนเซ็น (Okuhida Onsen) กระเช้าลอยฟ้าชินโฮะทะคะ (Shinhotaka Ropeway) ให้ได้ชมวิวจากมุมสูงสุดตื่นเต้น
ทั้งหมดนี้รอให้คุณไปเปิดประสบการณ์ใหม่ในแบบเต็มอิ่ม 6 วัน 5 คืน กันไปเลย...

แผนที่ Shoryudo Self Drive ขับรถเที่ยงเอง 4 เส้นทาง Nagoya, Nagano, Takayama, Gifu

นาโกย่า (Nagoya)


Shoryudo Self Drive ขับรถเที่ยงเอง 4 เส้นทาง Nagoya

"นาโกย่า (Nagoya)" มีประชากรประมาณ 2,300,000 คน และเป็นเมืองใหญ่ที่สุดใน “ภูมิภาคชูบุ” ซึ่งอยู่ตรงกลางของประเทศญี่ปุ่น บริเวณรอบๆนาโกย่ามีแหล่งผลิตสินค้าการเกษตร ปศุสัตว์ และประมงที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น อีกทั้งยังเป็นเมืองอุตสาหกรรม โดยมีฐานการผลิตรถยนต์, ยานอวกาศ, เครื่องจักร, เซรามิก ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีแหล่งท่องเที่ยวที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจให้ท่านมาเที่ยวชมได้อย่างเต็มอิ่ม เช่น การเที่ยวชมประวัติศาสตร์ (สถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับโอดะ โนบุนางะ, โทโยโตมิ ฮิเดะโยชิ, โทกุงาวะ อิเอะยาสุ), การท่องเที่ยวเชิงอุตสาหกรรม (วัฒนธรรม “การผลิตสินค้า”) และยังเพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวในเมือง เช่น การช้อปปิ้งและลิ้มรส “อาหารนาโกย่า” ยอดนิยม เช่น เทบะซากิ (ปีกไก่ทอด), มิโซะคัตสึ (หมูทอดซอสมิโซะ), ฮิตสึมะบุชิ (ข้าวหน้าปลาไหล) ฯลฯ

Shoryudo Self Drive ขับรถเที่ยงเอง 4 เส้นทาง Nagoya, ปราสาทนาโกย่า, เที่ยวญี่ปุ่นราคาถูก
ปราสาทนาโกย่า (Nagoya Castle)
Shoryudo Self Drive ขับรถเที่ยงเอง 4 เส้นทาง Nagoya, อะริมัตสึ เมืองแห่งการมัดย้อม, เที่ยวญี่ปุ่นราคาถูก
อะริมัตสึ เมืองแห่งการมัดย้อม (Arimatsu)
Shoryudo Self Drive ขับรถเที่ยงเอง 4 เส้นทาง Nagoya, พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์นาโกย่า, เที่ยวญี่ปุ่นราคาถูก
พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์นาโกย่า (Nagoya City Science Museum)

นากาโน่ (Nagano)

จังหวัดนากาโน่ (Nagano) NAGANO เป็นจังหวัดในภูมิภาค Chubu ตั้งอยู่เกือบใจกลางของประเทศญี่ปุ่น เนื่องจากทั้ง 4 ทิศถูกห้อมล้อมด้วยภูเขาสูงถึง 3,000 เมตรจำนวนมากมายจึงถูกขนานนามว่าเป็น “หลังคาของประเทศญี่ปุ่น” เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิคและพาราลิมปิคฤดูหนาวในปี 1998 และยังมีเมือง “ฮากุบะ”, “ที่ราบสูงชิกะ” และบ่อน้ำร้อนโนซาว่าที่โดดเด่นในฐานะเป็น สโนว์รีสอร์ท ชั้นนำของญี่ปุนที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเยือนเป็นจำนวนมากทุกปี มีเมืองหลวงของจังหวัดในชื่อเดียวกันคือ Nagano ภูมิประเทศส่วนใหญ่เป็นภูเขาสูง ทำให้มีอากาศหนาวเย็น จึงเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับท่องเที่ยวในฤดูหนาว ในตัวเมือง Nagano City (長野) แม้จะเป็นเมืองหลวงของจังหวัด ที่มีความเจริญมากที่สุด แต่ก็ยังมีสถานที่หลายแห่งที่ยังคงมนต์ขลังเอาไว้ได้ ไม่ว่าจะในด้านประวัติศาสตร์อันยาวนาน หรือบรรยากาศที่ลึกลับน่าค้นหามีเสน่ห์อย่างน่าประหลาดใจ และมีสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ระดับ TOP ของจังหวัดอยู่หลากหลายแห่ง นอกจากนั้นการเดินทางจากเมืองหลัก เช่น โตเกียว , นาโกย่า , เกียวโตเพื่อเข้ามาท่องเที่ยวก็สะดวก ไม่ไกลจากภูเขาไฟฟูจิ,ทาคายาม่า , เส้นทางแอลป์ทาเตยามะคุโรเบะ อันเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าภาคภูมิใจของญี่ปุ่นด้วย

Shoryudo Self Drive ขับรถเที่ยงเอง 4 เส้นทาง  Nagano, Matsumoto Castle ,เที่ยวญี่ปุ่นราคาถูก

Matsumoto Castle
Shoryudo Self Drive ขับรถเที่ยงเอง 4 เส้นทาง  Nagano, Jigokudani Monkey Park ,เที่ยวญี่ปุ่นราคาถูก

Jigokudani Monkey Park
Shoryudo Self Drive ขับรถเที่ยงเอง 4 เส้นทาง  Nagano, Shirahone Onsen ,เที่ยวญี่ปุ่นราคาถูก

Shirahone Onsen
Shoryudo Self Drive ขับรถเที่ยงเอง 4 เส้นทาง  Nagano, Kappa Bridge ,เที่ยวญี่ปุ่นราคาถูก

Kappa Bridge

ทาคายาม่า (Takayama)


Shoryudo Self Drive ขับรถเที่ยงเอง 4 เส้นทาง Takayama

"ทาคายาม่า (Takayama)" เป็นเมืองที่มีการผสมผสานระหว่างเกียวโตกับขนมธรรมเนียมประเพณียุคเอโดะเข้าด้วยกัน ตั้งอยู่บริเวณที่โอบล้อมไปด้วยภูเขาน้อยใหญ่ในจังหวัดกิฟุ ดำรงไว้ซึ่งบรรยากาศและขนมธรรมเนียบประเพณีแบบเมืองเก่าแก่ไว้ได้เป็นอย่างดี เปรียบได้กับเมืองที่ได้รับพรให้เต็มเปี่ยมไปด้วยวัฒนธรรมอันดีงาม ย้อนกลับไปในสมัยยุคเอโดะ (1603-1868) ทาคายามะนั้นแตกต่างกับเมืองอื่นในญี่ปุ่นอย่างชัดเจนเนื่องจากความโดดเด่นด้านขนบธรรมเนียมและวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม พื้นที่บริเวณเมืองทาคายามะจึงถูกปกคลองโดยตรงจากรัฐบาลกลาง (บาคุฟุ) เพื่อปกป้องและอนุรักษ์พื้อที่บริเวณชายป่านั้นเอง บ้านโบราณที่ได้รับการอนุรักษ์มาตั้งแต่สมัยอดีตยังคงมีให้เห็นได้บริเวณถนนซันโนะมาจิและตามตรอกซอยบริเวณวัดต่างๆ ที่ฮิกาชิยะมะถือเป็นจุดท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวห้ามพลาด

Shoryudo Self Drive ขับรถเที่ยงเอง 4 เส้นทาง Takayama, Hida Folk Village, เที่ยวญี่ปุ่นราคาถูก
หมู่บ้านมรดกโลกใจกลางขุนเขา (Hida Folk Village)
Shoryudo Self Drive ขับรถเที่ยงเอง 4 เส้นทาง Takayama, Hida Kokubunji, เที่ยวญี่ปุ่นราคาถูก
วัดฮิดะ โคคุบุนจิ (Hida Kokubunji)
Shoryudo Self Drive ขับรถเที่ยงเอง 4 เส้นทาง Takayama, Nakabashi Bridge, เที่ยวญี่ปุ่นราคาถูก
สะพานนาคาบาชิ (Nakabashi Bridge)

กิฟุ (Gifu)


Shoryudo Self Drive ขับรถเที่ยงเอง 4 เส้นทาง Gifu

"กิฟุ (Gifu)" เป็นอีกหนึ่งเมืองน่าเที่ยวอันเป็นที่ตั้งของ "ฮิดะ ทาคายาม่า" (Hida Takayama) จังหวัดนี้อยู่ระหว่างโตเกียวกับเกียวโต และอยู่ทางตอนเหนือของนาโงย่าพอดี มีธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ถูกล้อมรอบด้วยภูเขาและแม่น้ำ จังหวัดกิฟุเป็นจังหวัดหนึ่งที่ตั้งอยู่ตรงกลางๆของประเทศญี่ปุ่น และมีธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ถูกล้อมรอบด้วยภูเขาและแม่น้ำ ตำแหน่งที่ตั้งจะอยู่ตรงกลางระหว่างโตเกียวและเกียวโตซึ่งจะอยู่ทางด้านทิศเหนือของนาโกย่าพอดี จังหวัดกิฟุเป็นจังหวัดที่มากมายไปด้วยธรรมชาติ อีกทั้งวัฒนธรรมโบราณที่สืบทอดต่อกันมา, บ้านทรงโบราณที่ยังคงหลงเหลืออยู่มาจนถึงตอนนี้

Shoryudo Self Drive ขับรถเที่ยงเอง 4 เส้นทาง Gifu, Nagaragawa Ukai Museum, เที่ยวญี่ปุ่นราคาถูก
พิพิธภัณฑ์นาการะกาวะอุไก (Nagaragawa Ukai Museum)
Shoryudo Self Drive ขับรถเที่ยงเอง 4 เส้นทาง Gifu, Okuhida Onsen, เที่ยวญี่ปุ่นราคาถูก
หมู่บ้านโอคุฮิดะออนเซ็น (Okuhida Onsen)
Shoryudo Self Drive ขับรถเที่ยงเอง 4 เส้นทาง Gifu, Shinhotaka Ropeway, เที่ยวญี่ปุ่นราคาถูก
กระเช้าลอยฟ้าชินโฮะทะคะ (Shinhotaka Ropeway)

เส้นทางแนะนำทริป ขับรถเที่ยว NAGOYA ► NAGANO ► TAKAYAMA ► GIFU

Okinawa, เส้นทางขับรถเที่ยว, แนะนำทริปโอกินาว่า, เที่ยวญี่ปุ่น


โปรแกรมการท่องเที่ยวที่ออกแบบอย่างใส่ใจทุกขั้นตอน เพื่อการเดินทางอย่าง สมบูรณ์แบบของทุกท่าน
ทาง Wendy ยินดีเป็นยิ่งที่จะให้คำแนะนำปรึกษา ในการจัดทริปการเดินทางในฝันของท่านให้เป็นจริง
โทรมาคุยกับเราสิคะ ^____^