close× Call Us 02-214-1763
Shizuoka

เว็นดี้ทัวร์ขอชวนคุณมาขับรถเที่ยวด้วยตัวเองที่ ฮามามัตสึ และ ชิซึโอกะ!!

     วันนี้เว็นดี้ทัวร์ ขอนำเสนอเส้นทางขับรถไปเที่ยวในจุดแบบอันซีน ของเมืองฮามามัตสึ และ ชิซึโอกะ กันค่ะ อยากจะเชิญชวนท่านที่ยังลังเล ว่าจะกล้าดี หรือยังเกร็งๆ กับการขับรถเที่ยวเอง ลองมาตัดสินใจที่จะเช่ารถขับกัน อยากจะสร้างความเชื่อมั่นว่าการเช่ารถขับเองนั้นไม่น่ากลัวอย่างที่คิด แถมได้เที่ยวไปยังจุดที่เดินทางเข้าถึงได้ยาก ถ้าไปด้วยวิธีอื่น ดังนั้นอยากให้ทุกท่านที่สบายใจเพิ่มมากขึ้นว่า การเช่ารถขับเองนั้นง่ายกว่าที่เรากลัวๆ กัน ด้วยการขับพวงมาลัยทางด้านขวามือเหมือนกับบ้านเราและสมัยนี้แผนที่ค่อนข้างแม่นยำทำให้ขับง่ายขึ้นมากๆ หรือจะถือคติแบบเดียวกันกับแอดมินไว้ก็ได้นะคะว่า การเที่ยวในสถานที่ที่เราไม่คุ้นเคยไม่มีอะไรมาก ไม่หลง ก็เลย เท่านี้ก็จะช่วยให้เราทำใจได้ง่ายขึ้นค่ะ


Nagoya Airport --- Pick up car rental at Shop

1 / 7
Hamamatsu Flower Park
ชมสวนไม้ดอกริมทะเลสาบฮามานาที่มีพืชกว่า 100,000 ชนิดจาก 3,000 ชนิด เพลิดเพลินได้ทั้งสี่ฤดูกาลสวนแห่งนี้มีแอปริคอตญี่ปุ่นเชอร์รี่ทิวลิปกุหลาบไอริสญี่ปุ่นไฮเดรนเยียและอื่น ๆ อีกมากมาย สิ่งอื่น ๆ ที่น่าเพลิดเพลิน ได้แก่ สวนสไตล์ตะวันตกพร้อมเรือนกระจกขนาดใหญ่ที่เรียกว่า Crystal Palace ซึ่งมีการจัดแสดงที่แตกต่างกันไปในแต่ละฤดูกาลด้วยสวนดอกไม้แกะสลัก (ฤดูใบไม้ร่วงถึงต้นฤดูร้อน) การแสดงน้ำพุขนาดใหญ่พร้อมดนตรีลานสำหรับเด็กดอกไม้ รถบัสรถไฟที่มีรูปร่างเหมือนรถจักรไอน้ำพื้นที่สนามหญ้าที่คุณสามารถเข้าได้อย่างอิสระและกิจกรรมอื่น ๆ ที่ทำให้การเยี่ยมชมเป็นที่น่าพอใจได้ตลอดเวลาของปี
Google Map to Hamamatsu Flower Park
2 / 7
ร้าน Kanzanjien
นั่งทานริมทะเลสาปฮามานะในช่วงฤดูหนาว ซดกับซุปร้อนๆ มองออกไปเห็นน้ำใสๆจนสามารถมองเป็นปลาได้ สามารถเข้าไปดูเมนูอื่นๆจากร้าน Kanzanjienได้ที่ เมนูอื่นๆจากร้านKanzanjien มีหลากหลายเมนูหลากหลายราคาให้เราได้เลือกกัน
Google Map to Kanzanjien
3 / 7
Ryotanji Temple
เป็นวัดรินไซ ที่มีชื่อเสียงแห่งนี้มีประวัติยาวนานถึง 1,000 ปีและมีความเกี่ยวข้องกับตระกูล Ii วัดบรรพบุรุษแห่งนี้เป็นที่เคารพสักการะของตระกูล Ii ถึงสี่สิบชั่วอายุคนรวมถึง Ii Naomasa ผู้นำของ"Deva Kings" ทั้งสี่ของ Tokugawa และ Ii Naosuke ในช่วงปลายยุคเอโดะสวนของวัด Ryotanji ได้รับการออกแบบโดย Kobori Enshu และมีชื่อเสียงในฐานะสถานที่ที่มีทิวทัศน์สวยงามระดับประเทศกระดานทางเดินส่งเสียงร้องเจื้อยแจ้วเหมือนนกและมังกรถูกแกะสลักโดย Hidari Jingoro โครงสร้างสมัยเอโดะทั้งหมดได้รับการกำหนดให้เป็นทรัพย์สินทางวัฒนธรรมประจำจังหวัดชิสึโอกะห้องโถงใหญ่ประดิษฐานพระโพธิสัตว์ Akasahagarbha ซึ่งเป็นพระพุทธรูปลับที่ให้ภูมิปัญญา
Google Map to Ryotanji Temple
4 / 7
Airpark JASDF Hamamatsu Air Base Museum
ศูนย์เผยแพร่ของกองกำลังป้องกันตนเองทางอากาศของญี่ปุ่นสร้างขึ้นเพื่อเผยแพร่ข้อมูลเกี่ยวกับภารกิจของ JASDF และกระชับความสัมพันธ์กับชุมชนท้องถิ่น ที่นี่มีโรงภาพยนตร์จอโดมที่น่าประทับใจ ที่นี่สามารถทดลองขับเครื่องบินรบ ชมเครื่องบินที่กองกำลังป้องกันตัวเองใช้งานจริงได้ที่กองกำลังป้องกันตัวเอง นอกจากเครื่องบินแล้วก็ยังมีมิตไซน์รุ่นต่างๆแสดงด้วย
Google Map to Airpark JASDF Hamamatsu Air Base Museum
5 / 7
เสาโทริอิกลางอ่าวที่ Bentenjima Seaside Park
เสาโทริอิกลางอ่าวที่ Bentenjima Seaside Park ชมพระอาทิตย์ตกดินได้สวย ๆ ที่นี่เลย วิวดีจริงๆ ช่วงเย็นมีคนมาตกปลากัน เห็นแล้วก็น่าเอาของกินมาปิกนิค
Google Map to Bentenjima Seaside Park
6 / 7
Hamataro Gyoza
เกี๊ยวซ่าประจำเมืองฮามามาซึที่ร้านฮามามาทาโร่ หน้าสถานี Hamamatsu Hamataro Gyoza เป็นร้านเกี๊ยวซ่าของชาวเมืองฮามามัตสึที่ว่ากันว่าเป็นร้านที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาด ไฮไลท์ของที่นี่ก็คือเกี๊ยวซ่าจะมีหลากหลายรสชาติให้เลือก เช่น กุ้ง วาซาบิ กิมจิ ชีส ฯลฯ เมื่อสั่งเมนูเกี๊ยวซ่าเสร็จเรียบร้อย พนักงานจะยกมาเสิร์ฟโดยที่ตรงกลางของจานนั้นจะมาพร้อมกับถั่วงอกลวก โอ้โห ไม่เคยกินเกี๊ยวซ่ากับถั่วงอกลวกมาก่อนเลย
7 / 7
Daiwa Roynet Hamamatsu Hotel


1 / 7
Hamamatsu Nukumori Koubou
ฮามามาซึนุคุ โมะริ โนะ โมริ หมู่บ้านในดินแดนมหัศจรรย์ ที่นี่เป็นจุดที่สวยเหมือนหลุดเข้าไปในเทพนิยาย ที่ดีไซน์โดย Sasagi Shigeyoshi โดยในบ้านแต่ละหลังจะเป็นร้านค้าน่ารักๆ ขายของแฮนด์เมด และมีนกฮูกให้เราเล่นได้
Google Map to Hamamatsu Nukumori Koubou
2 / 7
สถานีคานายะและอู่รถไฟโทมัส 
Oigawa Railway
ตัวอาคารสถานีที่เป็นมรดกทางวัฒนธรรม และถึงกับเป็นจุดที่มีละครญี่ปุ่นมาถ่ายบ่อยมากๆ ส่วนจากสถานีมองไปทางซ้ายมือเราก็จะพบกับรถไฟโทมัสและเพื่อนๆ ของเค้าได้ที่นี่ แนะนำว่าให้มาใน วันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ จะได้เข้าไปถ่ายรูปกับเหล่าบรรดารถไฟไอน้ำ SL และรถไฟโทมัสกับเพื่อนๆ ด้วย
Google Map to สถานีคานายะ และอู่รถไฟโทมัส Oigawa Railway
3 / 7
เมืองเก่าจุดพักเส้นทางโทไคโด “ชิมาดาจูคุ”
ที่นี่เป็นเมืองเก่าเล็กๆ แต่น่ารัก มีภาพวาดจำลองเมืองในอดีต นับเป็นเส้นทางที่เป็นจุดพักของการเดินทาง จากโตเกียวไปยังเกียวโตในยุคเอโดะ เป็นอีกจุดที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรม และถ่ายรูปสวย เดินทางจากตรงโทมัสแค่ 5 นาทีด้วยการขับรถ
Google Map to เมืองเก่าจุดพักเส้นทางโทไคโด “ชิมาดาจูคุ”
4 / 7
สะพานไม้ที่ยาวที่สุดในโลก
โฮรัยบาชิ
(蓬莱橋) Horai bashi
สะพานโฮรัย เป็นสะพานไม้ที่ยาวที่สุดในโลก สะพานนี้ยาวถึง 897.4 เมตร เสียค่าเดินเล่น 100 เยนเท่านั้น ในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2540 สะพานนี้ได้รับการบันทึกในกินเนสบุ๊คว่าเป็นสะพานไม้ที่ยาวที่สุด และได้กลายเป็นจุดท่องเที่ยวยอดนิยม ตามเรื่องราวเก่าแก่เกี่ยวกับที่มาของชื่อสะพาน
Google Map to Horai bashi Bridge
5 / 7
สะพานเรนโบว์
(奥大井レインボーブリッジ)
จุดชมวิว สถานีรถไฟโออิกาวะ สำหรับผู้ที่ไม่ได้นั่งรถไฟไปยังสถานีที่ตั้งอยู่บนเกาะกลางน้ำ และบนเกาะก็มีค่าเฟ่เก๋ๆ เปิดบริการด้วย
Google Map to สะพานเรนโบว์
6 / 7
สะพานแขวนแห่งความฝัน Yume no Tsuri Bashi
สะพานแขวนไม้ Yume no Tsuri Bashi ตั้งอยู่ใน Sumatakyo Gorge จังหวัด Shizuoka เรียกได้ว่าเป็น 1 ในสถานที่ท่องเที่ยว unseen ของญี่ปุ่น สะพานดังกล่าวนอกจากจะได้ชมธรรมชาติที่สมบูรณ์แล้ว ยังทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นเหมือนได้ผจญภัยในป่าสะพานมีความยาว 90 เมตร และสูง 8 เมตร เรียกว่าเป็นธรรมชาติจุดหนึ่งที่น่าไปเที่ยวชมอย่างยิ่ง
7 / 7
Kawane Onsen Hotel


1 / 10
SHIZUOKA City
จังหวัดชิซุโอกะ (Shizuoka) เป็นจังหวัดที่สามารถเดินทางไปจากโตเกียวหรือนาโกย่าได้โดยขึ้นรถไฟโตไคโดชินคังเซ็น (Tokaido Shinkansen) ราว 1 ชั่วโมงเท่านั้น และมีชื่อเสียงโด่งดังในฐานะจังหวัดที่ตั้งของภูเขาไฟฟูจิ (Mt. Fuji) นอกจากนี้ ชิซุโอกะยังเต็มไปด้วยเสน่ห์อื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอนเซ็นที่อิซึ (Izu) และที่อะตะมิ (Atami) ซึ่งมีทัศนียภาพอันงดงาม ท่าเรือประมงที่หันหน้าออกสู่มหาสมุทรแปซิฟิก หรือจะเป็นอาหารทะเลรสเลิศ ในครั้งนี้จึงจะมาแนะนำแหล่งท่องเที่ยวและอาหารอร่อยๆ ของจังหวัดชิซุโอกะเพื่อเป็นข้อมูลในการท่องเที่ยวช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้
Google Map to Shizuoka
2 / 10

ชิมชาในไร่ Moriuchi Tea Park
นั่งทานริมทะเลสาปฮามานะในช่วงฤดูหนาว ซดกับซุปร้อนๆ มองออกไปเห็นน้ำใสๆจนสามารถมองเป็นปลาได้ สามารถเข้าไปดูเมนูอื่นๆจากร้าน Kanzanjienได้ มีหลากหลายเมนูหลากหลายราคาให้เราได้เลือกกัน
Google Map to Moriuchi Tea Park
3.2/ 10
นาคะจิมะเอน โนเอนคาเฟ่
ที่นี่เป็นไร่สตอเบอรี่ที่ในฤดูออกผลสามารถมาเก็บสตอเบอรี่ที่นี่ได้ แต่ถ้าไม่ใช่ฤดูก็มาทานได้ มีคาเฟ่ให้ทานหลากหลายเมนู พร้อมสินค้าสตอเบอรี่หลากหลายอย่าง รวมถึงสารพัดแยมด้วย จะบอกว่าสมูทตี้ทานแบบใส่นมอร่อยกว่า (แบบสตอเพียวคือแรงไปค่ะ)
Google Map to นาคะจิมะเอน โนเอนคาเฟ่
4 / 10
Lunch at Nippondaira Hotel
5 / 10
คาเฟ่สุดแนว Mifukusabou (みふくさぼう)
เป็นคาเฟ่ที่สีสดมากๆ ด้านในมีการจัดสวนแบบญี่ปุ่น ขอบอกว่าทีนี่ไม่ใช่แค่สี แสงสวยอย่างเดียว กาแฟ โฮจิชะลาเต้ก็อร่อย เป็นอีกหนึ่งร้านที่แนะนำว่าต้องมาเช็คอินให้ได้

Google Map to Mifukusabou Cafe (みふくさぼう)
6 / 10
Nihondaira Yume Terrace
ชมฟูจิ และชมความงามของนิฮอนไดระ ศาลเจ้าโทโชคุอยู่ใกล้ๆ กับที่นี่ ชมวิวสวยๆ จากหอกระจายสัญญาณทีวี จริงๆ และที่นี่มีร้านอาหารมากมาย หากเดินทางมาช่วงซากุระคาวาสุบาน ที่นี่ก็มีจุดที่เราสามารถถ่ายรูปเล่นได้ อาคารไม้ดีไซน์อลังการของ Nihondaira Yume Terrace ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่เปิด บนชั้นสูงสุดของ Nihondaira ซึ่งเป็นจุดชมวิวที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของชิซุโอกะในเดือนพฤศจิกายน 2018 ที่นี่มีหอดูดาว และอาคารประกอบด้วย 3 ชั้นชั้นแรกเป็นพื้นที่จัดนิทรรศการประวัติความเป็นมาของNihondaira ชั้นสองเป็นคาเฟ่และชั้นที่สามเป็นชั้นชมวิว ซึ่งก็แน่นอนว่าชมวิวภูเขาไฟฟูจิ ได้สวยไม่เหมือนใคร เพราะจะมีวิวของมิโฮะโนะมัตสึบาระเหนืออ่าวซูรุกะอยู่คู่ไปกับฟูจิซัง ที่นี่เป็นอีกแลนด์มาร์กของเมืองเลย
Google Map to Nihondaira Yume Terrace
7 / 10
จิบิ มารุโกะจังแลนด์
จิบิ มารุโกะจังแลนด์ (Chibimarukochan land) ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ของห้าง S-PULSE Dream Plaza ที่นี่เป็นพิพิธภัณฑ์ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ทุกๆ คนที่ติดตามมารุโกะจังมาตั้งแต่ยุคอดีตจนถึงรุ่นหลังได้ชมความน่ารักในแต่ละยุค ถ้ามาถึงที่นี่แล้วเราลืมอายุไปเลย คุณโมโมโกะ ซุกุระ ซึ่งเป็นผู้เขียนมารุโกะจังขึ้นมาได้เขียนใบผลทำนายการเสี่ยงทาย โอมิกุชิไว้ทุกๆ ใบด้วยตัวเองก่อนจะเสียชีวิตไปด้วยโรคมะเร็งในวัย 53 ปี เรียกได้ว่าจังหวัดนี้เป็นบ้านเกิดของเค้าเองด้วย ถ้าเรามาเที่ยวชิซูโอกะ ก็จะพบว่ามีหลายอย่างในจังหวัดนี้ที่มีซากุระ มารุโกะจังเต็มไปหมดเลย
Google Map to Chibimarukochan land
8 / 10
ห้าง S-PULSE Dream Plaza
ในส่วนของด้านล่างชั้น 1 ของห้างนอกจากจะมีมารุโกะแลนด์แล้ว ยังมีของฝากสำคัญ ร้านซูขิที่ห้างของฝาก ไซเดอร์ ของแห้ง ของทะเล และผลไม้ที่มีอยู่ในจังหวัดชิซูโอกะ รวมทั้งจังหวัดข้างเคียง และที่ดีงามคือพิพิธภัณฑ์ไซเดอร์อันนี้ดี โซนร้านซูชิ เป็นการรวมร้านซูชิที่ดังๆ ในจังหวัดมามัดรวมไว้ที่นี่อีกด้วย สรุปคือที่นี่ควรค่าแก่การมามากๆ และที่จังหวัดนี้แน่นอนของขึ้นชื่อคือวาซาบิ ที่นี่คือแหล่งผลิตวาซาบิหลักของญี่ปุ่นเลย
Google Map to S-PULSE Dream Plaza
9 / 10
ชายฝั่ง และป่าสนมิโฮะโนะมัตซึบาระ
จิเดินชมหาด สามารถชมฟูจิซังได้สวยมากๆ พร้อมกับหาดทรายสีดำ ของอ่าว Suruga ชมต้นสนที่มีอายุมากกว่า 200 ปี นี่ก็เป็นอีกมุมนึงซึ่งแฟนฟูจิเองก็อาจจะไม่เคยเห็น ที่นี่มีพื้นที่ป่าสนริมหาดทอดยาวไปถึง 7 กม. มีสนรูปร่างสวยงามนับหมื่นต้น โดยมีตำนานเทนโจ โนะ ฮาโงโรโมโนะ ผ้าคลุมนางที่มาจากสวรรค์ ว่ามีสาวบริสุทธิ์ลงมาจากสรวงสรรค์ได้มาอาบน้ำที่นี่แล้วแขวนเสื้อผ้าของตัวเองไว้ที่ต้นสน จากนั้นมีชาวประมงมาขโมยเอาผ้านั้นไป แล้วบอกให้หญิงสาวเต้นรอบต้นสนเพื่อแลกเอาเสื้อผ้าคืนไป เชื่อกันว่าต้นสนที่มีอายุ 650 ปีนั้นยังอยู่ที่หาด บริเวณรอบหาดมีคามิโนะมิจิ ซึ่งเป็นเส้นทางเดินของเทพเจ้าที่ทำจากไม้ทอดยาว บางช่วงจะมีแสดง Illumination ด้วย
Google Map to ชายฝั่ง และป่าสนมิโฮะโนะมัตซึบาระ
10 / 10
Hotel Associa Shizuoka


1 / 9
ถ่ายรูปแนวๆที่ไร่ชา Obuchi Sasaba
ที่นี่ไม่เสียค่าเข้าชมค่ะ แต่ต้องไม่เดินลุยไร่ชาเค้าตรงบริเวณที่ไม่ใช่ทางเดินหลัก จอดรถก็ไม่ไกล เป็นจุดแนะนำว่าต้องมาให้ได้สวยมากแล้วก็ฟรีด้วย
Google Map to Obuchi Sasaba tea park
2 / 9
น้ำตกชิราอิโตะ
ที่นี่สามารถชมฟูจิซังได้ในมุมที่ไม่เหมือนใคร เป็นน้ำตกและภูเขาไฟฟูจิตั้งอยู่ด้านหลัง สวยฟินเว่อร์ ที่นี่ยังมีร้านค้า และร้านของฝากมากมาย ราคาไม่แพงอีกด้วย ที่น้ำตกแห่งนี้ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกวัฒนธรรมของโลกเลยนะ นำจากภูเขาไฟฟูจิคือแหล่งต้นน้ำของน้ำตกนี้ ด้วยการไหลแล้วแยกสายออกเป็นหลากร้อยเส้น ทำให้มองดูแล้วเหมือนเส้นด้ายสีขาวจึงมีชื่อเรียกว่า Shiraito 白糸 ก็แปลว่าด้ายสีขาว อีกทั้งที่นี่ยังมีเรื่องราวของการปฏิบัติธรรมในถ้ำที่เคยเกิดภูเขาไฟปะทุขึ้นมาด้วย จึงทำให้ผู้คนให้ความศรัทธากันว่าเป็นที่ชำระล้างจิตใจ และเป็นพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์สำคัญของผู้แสวงบุญ ถือเป็นพาเวอร์สปอตอีกจุดหนึ่งในญี่ปุ่นเลย ที่สำคัญที่นี่สวยมากๆ
Google Map Shiraito falls
3 / 9
ชิราอิโตะโรสการ์เด้นท์
ถัดจากน้ำตกเพียง 5 นาทีก็จะเจอกับสวนที่มีดอกไม้ในฤดูต่างๆ ที่แตกต่างกันถึงจะเหมือนว่าเป็นสวนกุหลาบแต่ก็มีดอกไม้หลายชนิดคและไม่เสียค่าเข้าชมด้วย
Google Map to Shiraito rose garden
4 / 9
Mt. Fuji World Heritage Centre, Shizuoka
ที่นี่สร้างตึกในแบบให้เห็นเป็นฟูจิซังหัวกลับ แต่ถ้ามองจากเงาในน้ำเราจะเห็นฟูจิซังในแบบตั้งตะกรานตา ไม้ทั้งหมดที่สร้างอาคารหลังนี้ มาจากเชิงเขาฟูจิ มีชื่อว่าไม้ฟูจิฮิโนกิ ในอาคารนี่จะมีพิพิธภัณฑ์ทั้งหมด 6 ชั้น เวลาเดินขึ้นไปจะให้ความรู้สึกเหมือนเรากำลังปีอยู่บนภูเขาไฟฟูจิจริงๆ ด้านในอลังการงานสร้างมาก มีจุดที่เล่าประวัติภูเขาไฟฟูจิ มีมุมให้เด็กๆ มาเขียนคำอวยพร มีคำอวยพรหนึ่งถึงฟูจิว่า ฟูจิอย่าระเบิดนะ เห็นแล้วก็น่ารักมากๆ เลยส่วนชั้นบนสุดเป็นจุดชมวิว
Google Map to Mt. Fuji World Heritage Centre, Shizuoka
5 / 9
ศาลเจ้า Fuji Hongu Sengen Taisha
ที่นี่ได้ถูกสร้างขึ้นเพื่อระงับการปะทุของภูเขาไฟฟูจิ ศาลเจ้าแห่งนี้มีอายุมากกว่า 1,200 ปี เชื่อกันว่าเทพเจ้าที่สถิตย์ในศาลเจ้าแห่งนี้คือสตรีที่ปลอมตัวขึ้นไปยังภูเขาไฟฟูจิคนแรก ซึ่งในอดีตภูเขาไฟฟูจิจะไม่ให้ผู้หญิงขึ้นไปจะมีเพียงซามุไรและพระเท่านั้นที่ขึ้นไปได้ ที่นี่จึงเป็นสถานที่ที่มีความสำคัญของเจ้าหญิงโคโนะฮานะ ซากุยะฮิเมะที่คอยปกป้องคุ้มครองอยู่และต้นซากุระบริเวณรอบศาลเจ้านั้นมีถึง500ต้น วิหารหลักของศาลเจ้าผู้ที่มาขอพรก็จะเป็นนักเรียนค่อนข้างเยอะ บ่อตาน้ำ วาคุทามะอิเคะ มีน้ำผุดขึ้นมาจากใต้ดิน และเป็นน้ำที่ละลายจากหิมะบนภูเขาไฟฟูจิ มีความเชื่อว่าเป็นน้ำแรกบริสุทธิ์ที่ใช้สำหรับชำระร่างกายจิตใจ ที่นี่จึงมีจุดที่รับน้ำแร่ไปดื่มเพื่อเป็นสิริมงคล
Google Map to Fuji Hongu Sengen Taisha
6 / 9
มื้อกลางวัน ยากิโซบะ
Teppan Jinenbou
ที่อยู่บนถนนคันดะ โดริ ถนนคนเดินเลียบไปยังศาลเจ้า จะมีคุณป้ามาผัดให้เราทานแบบเทปปัน ร้อนๆ สนุกสนานกับการทานกะทะร้อนแบบนี้ แล้วของเค้าเส้นอร่อย ที่สำคัญ ราคาถูกมาก
Google Map to Teppan Jinenbou Yakisoba
7 / 9
มุ่งหน้าสู่
NAMAZU, SHIZUOKA
8 / 9
Dinner แนะนำทานที่ตลาดปลานามาสึ
9/ 9
Cocochee Hotel

Central Nippon Expressway Pass


     ตัวช่วยเสริมความสะดวกสบาย แถมประหยัดกระเป๋า สำหรับการเช่ารถขับที่ญี่ปุ่นในภูมิภาคตอนกลางของประเทศที่เรียกว่า Central Nippon Expressway เป็นบัตรเหมารวมค่าทางด่วน ที่สามารถซื้อใช้ได้ถึง 3 เส้นทางนี้

1. CEP Round tour area - เส้นทางหลัก(สีส้ม)
2. Nagoya Expressway Pass(NEP) Option- เส้นทางเสริม(สีฟ้า)-ซื้อเพิ่มได้
3. Aichi Toll Road Pass(AIP) Option - เส้นทางเสริม(สีเขียว)-ซื้อเพิ่มได้

ช่องสีเหลือง คือ จำนวนวันของบัตรเหมารวมทางด่วนที่มีขาย เราดูราคาตามวันที่เราต้องการใช้ได้เลย
เพิ่มเติม : แต่สำหรับบัตรเหมารวมค่าทางด่วน จำเป็นต้องซื้อเท่ากับจำนวนวันที่เราเช่ารถไว้จะไม่สามารถซื้อแค่ตามจำนวนวันที่เราต้องการใช้แค่นั้นไม่ได้

ช่องสีส้ม คือ ราคาของบัตรเหมารวมค่าทางด่วนที่ใช้ได้ในโซน CEP ดูได้ตามแผนทีที่ให้มาได้

ช่องสีฟ้า คือ จ่ายเพิ่มเพื่อขยายขอบเขตการใช้งานเพิ่มขึ้นในตัวเมืองนาโกย่า ที่เรียกว่า Nagoya Expressway Pass ( NEP)

ช่องสีเขียว คือ จ่ายเพิ่มเพื่อขยายขอบเขตการใช้งานได้ตั้งแต่สนามบินนาโกย่า และทางเส้นของ Aichi Toll Road Pass(AIP

เพิ่มเติม : ทั้ง 3 ช่องราคา คุณจะไม่สามารถซื้อใช้ได้เฉพาะช่องสีฟ้าหรือสีเขียวเท่านั้น
จะซื้อช่องสีฟ้าหรือสีเขียวได้ก็ต่อเมื่อจ่ายราคาช่องสีส้มแล้วมาซื้อช่องสีฟ้าหรือสีเขียวเพิ่มเป็นOptionได้เท่านั้น

และการที่เราจะใช้บัตรเหมารวมค่าทางด่วนของ CEP นี้ได้ตอนเช่ารถอย่าลืมแจ้งกับพนักงานด้วยว่าต้องการติดตั้งบัตร ETC Card เพิ่มด้วย เพราะหากเราลืมแจ้งตั้งแต่ตอนเช่า ถึงเวลารับรถอาจมีปัญหาได้ และท่านที่สนใจบัตร CEP ก็สามารถแจ้งกับพนักงานได้ตั้งแต่ตอนจองรถเลยเพื่อเจ้าหน้าที่เขาจะได้จัดเตรียมไว้รอเราเลยตอนรับรถ

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับ Central Nippon Expressway Pass

โปรแกรมการท่องเที่ยวที่ออกแบบอย่างใส่ใจทุกขั้นตอน เพื่อการเดินทางอย่าง สมบูรณ์แบบของทุกท่าน
ทาง Wendy ยินดีเป็นยิ่งที่จะให้คำแนะนำปรึกษา ในการจัดทริปการเดินทางในฝันของท่านให้เป็นจริง
โทรมาคุยกับเราสิคะ ^____^

ข้อมูลเพิ่มเติม และ สั่งซื้อ โทร. 02-214-1763 หรือ Wendy Tour - Thailand

S
BESbswy