close× Call Us 02-214-1763
Jal Flight & Hotel, Toyoko inn, ตั๋วเครื่องบิน, โรงแรมญี่ปุ่น, เที่ยวญี่ปุ่น, โปรญี่ปุ่น, โปรราคาถูก

มิยางิ

จังหวัด Miyagi อยู่บนเกาะ Honshu ห่างจากโตเกียวประมาณ 300 กิโลเมตรไปทางตะวันออกเฉียงเหนือ เมืองหลวงของจังหวัด Miyagi คือ เมือง Sendai ทางตะวันออกของจังหวัดติดกับมหาสมุทรแปซิฟิก และเป็นจุดการประมงที่สำคัญ นั่นหมายความว่าคุณสามารถมารับประทานของทะเลสดๆกันได้ที่นี่ สำหรับทางด้านตะวันตกของจังหวัด มีภูเขา Zao Kurikoma และ Funagata ซึ่งว่ากันว่าทัศนียภาพ ของบริเวณนี้สวยงามเหนือใคร ซึ่งคุณจะมองเห็นทุ่งข้าวเขียวขจี แม่น้ำ และป่าสน โดยที่เมือง Matshushima จะเป็นจุดชมป่าสนที่ดีที่สุดอีกทั้งยังให้บรรยากาศสงบสบายแบบชนบท หรือหากคุณชอบความคึกคักแบบเมือง ที่เมือง Sendai ก็เป็นสถานที่มี่เหมาะแก่การช้อปปิ้งและรับประทานดินเนอร์สุดหรู !Hotel Matsushima Taikanso

โรงแรม Matsushima Taikanso ให้บริการที่พักใน มัตสึชิมะ ถูกแนะนำโดย “มิชลินไกด์” (เป็นหนังสือคู่มือที่บรรจุเนื้อหาเกี่ยวกับข้อมูลการเดินทาง แผนที่ สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่พักแรม รวมถึงร้านอาหารขึ้นชื่อของสถานที่หรือประเทศต่าง ๆ) และให้คะแนนความน่าสนใจไว้มากถึง 3 ดาว!!! ที่พักนี้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี และ คุณสามารถเพลิดเพลินกับบาร์ และสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่จะเปิดตามฤดูกาล มีที่จอดรถส่วนตัวฟรี เพื่อความสะดวกสบายของคุณ ห้องพักทุกห้องมีทีวีจอแบน กาต้มน้ำ รองเท้าแตะ อุปกรณ์อาบน้ำฟรีและเครื่องเป่าผม มีแผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่วโมงและร้านขายของที่ระลึกในสถานที่ ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น อาหารจีน และอาหารตะวันตกสำหรับมื้อค่ำ สำหรับอาหารเช้า มีบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น และอาหารตะวันตก ตัวที่พักห่างจากวัด Zuigen 1 กม.,ห่างจากวัด Entsuin 900 เมตร สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบิน Sendai ประมาณ 28 กม.


Minamisanriku Hotel Kanyo


Minamisanriku Hotel Kanyo

เป็น เรียวกังริมอ่าวใน Shizugawa ไฮไลต์ของที่นี่ต้องยกความดีความชอบให้เหล่านกนางนวล ที่จะแวะมาแจกความน่ารักให้คุณได้ใกล้ชิดถึงหน้าต่างห้องพักเลยทีเดียว!!! แถมยังสามารถให้อาหารกับน้องนกได้อีกด้วยนะ (แนะนำให้ใส่ถุงมือตอนให้อาหาร เพราะปากของนกนางนวลแหลมมากนะ) สิ่งอำนวยความสะดวกภายในที่พัก ได้แก่ ร้านอาหารแผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่วโมง เลานจ์ส่วนกลางพร้อม WiFi ที่จอดรถส่วนตัว บริการรถรับ-ส่ง (บริการเหล่านี้ฟรี) ห้องพักแบบเรียวกังมีห้องน้ำส่วนตัว ทางโรงแรมให้บริการบุฟเฟ่ต์หรืออาหารเช้าแบบเอเชีย ผู้เข้าพักสามารถใช้ห้องอาบน้ำพุร้อนและห้องซาวน่าได้ *สระว่ายน้ำกลางแจ้งเปิดให้บริการเฉพาะฤดูกาล (กรกฎาคม-สิงหาคม)


Zao Kokusai Hotel


Zao Kokusai Hotel

ด้วยทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ห่างจากกลางใจเมืองเพียง 20 Km. ทำให้ ซาโอะ โคคูไซ โฮเต็ล เหมาะอย่างยิ่งในการเป็นเป็นที่พักของคุณในวันพิเศษ คุณสามารถออกสำรวจเที่ยวชมยามางาตะ และเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในเมืองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย โรงแรมซาโอะ โคคูไซ มีสิ่งอำนวยสะดวกมากมายที่จะทำให้การไปพักผ่อนในยามางาตะ ของท่านคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ที่พักเสนอบริการที่หลากหลาย เช่นห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, หนังสือพิมพ์ โรงแรมถูกประดับตกแต่งอย่างสวยงามกว่า 62 ห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก มีโทรทัศน์จอแบน, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำความร้อน, โทรศัพท์, โทรทัศน์ (เคเบิล) ไว้บริการอีกด้วย ซาวน่า, อ่างอาบน้ำร้อน, สกี, บริการนวด, คาราโอเกะของที่พัก เหมาะเจาะอย่างยิ่งต่อการคลายความเหนื่อยล้าในวันอันวุ่นวาย สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะของซาโอะ โคคูไซ โฮเต็ล จะทำให้การไปเยือนยามางาตะของท่านมีแต่ความรื่นรมย์


Takamiya Hotel Lucent


Takamiya Hotel Lucent

โรงแรมลูเซนต์ ทากามิยะ ตั้งอยู่ที่ คามิโนยาม่าชิ เป็นที่พักแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น (เรียวกัง) ให้คุณเลือกเที่ยวพักผ่อนกับสถานที่ใกล้เคียงได้อย่างหลากหลาย เช่นการแช่น้ำผ่อนคลายที่ Zao Hot Springs Ski Resort อยู่ห่างจากที่พักประมาณ 0.78 กม. หรือสัมผัสความงดงามของธรรมชาติที่ น้ำตก Akiu Otaki อยู่ในระยะประมาณ 21.95 กม. ภายห้องพักมีห้องน้ำในตัวและพื้นที่นั่งเล่นปูเสื่อทาทามิ (ฟางสาน) พร้อมโต๊ะเตี้ยและหมอนอิง ทุกห้องมีชุดยูกาตะ ชุดชาเขียว กาต้มน้ำไฟฟ้า ตู้เย็น โทรทัศน์ และอินเตอร์เน็ตไร้สายTakamiya Village Hotel Jurin

ทากามิยะ โฮเต็ล จูริน ตั้งอยู่ในทำเลเหมาะเจาะของยามางาตะ เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมในการออกสำรวจเมืองอันมีสีสัน ที่พักอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 20 km. สามารถเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก ขณะเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษจากสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์จอแบน, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำความร้อน, โต๊ะเขียนหนังสือ, นาฬิกาปลุก ซึ่งจะช่วยเติมพลังให้แก่ท่านหลังจากวันอันแสนยาวนาน สกี, คาราโอเกะของที่พัก เหมาะเจาะอย่างยิ่งต่อการคลายความเหนื่อยล้าในวันอันวุ่นวาย สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะของทากามิยะ โฮเต็ล จูริน จะทำให้การไปเยือนยามางาตะของท่านมีแต่ความรื่นรมย์

แพ็คเก็จสุดพิเศษ!! จ่าย 1 ได้ถึง 4!!

Ski Resort JR East Tohoku Fox Village Car Rental

โปรแกรมการท่องเที่ยวที่ออกแบบอย่างใส่ใจทุกขั้นตอน เพื่อการเดินทางอย่าง สมบูรณ์แบบของทุกท่าน
ทาง Wendy ยินดีเป็นยิ่งที่จะให้คำแนะนำปรึกษา ในการจัดทริปการเดินทางในฝันของท่านให้เป็นจริง
โทรมาคุยกับเราสิคะ ^____^

ข้อมูลเพิ่มเติม และ สั่งซื้อ โทร. 02-214-1763 หรือ Wendy Tour - Thailand