แพคเกจเช่ารถขับเที่ยวเองในฮอกไกโด 5 วัน 4 คืน กับเส้นทางสุดชิคในราคาสุดชิลล์!!

แล้วการเที่ยวด้วยตัวเองในฮอกไกโด จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป Wendy Tour ช่วยให้คุณเที่ยวสนุก สุข สบาย กับแพคเกจเช่ารถขับเที่ยวด้วยตัวเอง ตะลุยลัดเลาะไปตามเส้นทางไฮไลท์ ของเมืองเด็ดๆ อาทิ Biei, Asahigawa, Furanom Otaru และ Sapporo กับสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังมากมาย
เดินทางง่าย! เพราะเพียงแค่กรอกหมายเลขโทรศัพท์ของสถานที่ที่ต้องการเดินทางไปกับเครื่องนำทาง คุณก็จะไปจุดหมายได้ไม่มีพลาด.. พิเศษไปอีก! เพราะแพคเกจนี้ได้รวมโรงแรมทีพัก ที่ให้บริการพร้อมอาหารเช้าตลอดทริป โดยแต่ละแห่งได้คัดสรรมาแล้วว่า การให้บริการเป็นเลิศ และตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยม เหมาะกับการขับรถเที่ยวไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสุดๆ

จองและเดินทางได้ตั้งแต่ตอนนี้ - 31 มีนาคม 2560
อัตราค่าบริการเช่ารถ 5 วัน 4 คืน
รวมโรงแรม (พร้อมอาหารเช้า)
เริ่มต้นที่ 24,000 บาท
สำหรับรถยนต์ S Class | Toyota Passo / Toyota Vitz หรือเทียบเท่า 

( ช่วงเวลาเดินทาง : วันนี้ - 31 มีนาคม 2560 )

แผนการเดินทางตามแพคเกจ และสถานที่ท่องเที่ยวไฮไลท์ที่แนะนำ

วันที่ 1 | เดินทางถึงฮอกไกโด – รับรถเช่า – เที่ยวชมเมืองบิเอะ (Biei) และเมืองอะซาฮิกาว่า (Asahikawa)

เดินทางถึงสนามบินนิวชิโตเซะ (New Chitose Airport) ในเวลา 8:30 น. หลังจากเดินทางไปรับรถเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ออกเดินทางสู่เมืองบิเอะ (Biei) แวะชมสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ อาทิ บ่อน้ำสีฟ้า (Blue Pond) ขับรถชมวิว The Road of Patchwork แวะชมดอกไม้ที่ Ueno Farm ก่อนไปต่อที่ เมืองอะซาฮิกาว่า (Asahikawa) เที่ยวชม Snow Crystal Museum, Asahikawa Zoo และเข้าพักที่โรงแรม Smile Hotel Asahikawa (ห้องพักแบบเตียงคู่ พร้อมอาหารเช้า)

Blue pond
The Road of Patchwork
Ueno Farm
Snow Crystal Museum
Asahikawa Zoo
เข้าพักที่ Smile Hotel Asahikawa

วันที่ 2 | เที่ยวชมธรรมชาติของเมืองฟุระโนะ (Furano)

เที่ยวชมและสัมผัส สถานที่ท่องเที่ยวที่ชื่อดังและเป็นแลนด์มาร์คของฮอกไกโด ในเมืองฟุระโนะ (Furano) ชื่นชมทุ่งลาเวนเดอร์ที่ Farm Tomita และ ชื่นชมพันธุ์ดอกไม้สวยงามที่ Kamifurano Flowerland จากนั้นเดินทางต่อไปลิ้มรสชาติชีสแท้ๆพร้อมชมขั้นตอนการผลิตที่โรงงานชีสฟุระโนะ (Furano Cheese Factory) ช้อปปิ้งที่หมู่บ้านพื้นเมืองนิกเกิ้ลเทอเรส (Ningle Terrace) และเข้าพักที่โรงแรม NATULUX HOTEL FURANO (ห้องพักแบบใหญ่ 1 เตียง พร้อมอาหารเช้า)

วันที่ 3 | เที่ยวชมเมืองโอตารุ (Otaru)

เที่ยวชมเมืองท่าเรือ เพลิดเพลินกับสองฝั่งคลองโอตารุ (Otaru Canal) แวะชมพิพิธภันฑ์กล่องดนตรี (Music Box & Glass Factory) ดื่มด่ำกับรสชาติเบียร์ที่ Otaru Beer Factory สนุกสนากับการช้อปปิ้งที่ Otaru Outlet และเข้าพักที่โรงแรม Dormy Inn Premium (ห้องพักแบบเตียงคู่ พร้อมอาหารเช้า)

วันที่ 4 | เที่ยวชมเมืองซัปโปโร (Sapporo)

เดินเล่นสวนสาธารณะใจกลางเมือง Odori Park เยี่ยมชมสัญลักษณ์เมืองซัปโปโรที่ Sapporo Clock Tower เยือนถิ่นขนมชื่อดังชิโรอิโคอิบิโตะ (Shiroi Koibito Park ) ดินแดนมหัศจรรย์ในอุดมคติของความอร่อย จากนั้นเยี่ยมชมต่อที่ศาลาว่าการเก่าฮอกไกโด (Former Hokkaido Government Building) ลิ้มรสชาติราเมนชื่อดังที่ ตรอกราเมน (Ramen Yokocho) ปิดท้ายด้วยการช้อปปิ้งที่ Susukino ย่านความบันเทิงของคนนอนดึก เข้าพักที่โรงแรม SAPPORO ASPEN HOTEL (ห้องพักแบบ 2 เตียง พร้อมอาหารเช้า)

วันที่ 5 | เดินทางกลับสู่ประเทศไทย

ทำการคืนรถเช่า ที่สนามบินชิโตเซะ (New Chitose Airport) และเช็คอินที่เคาท์เตอร์ของสายการบิน ก่อนเดินทางกลับสู่ประเทศไทย

คืนรถที่สนามบินชิโตเสะ
JR Hokkaido Rapid trian
JR Hokkaido Rapid trian