ทริปปั่นจักรยานประเทศญี่ปุ่น, ปั่นจักรยานญี่ปุ่น, ปั่นจักรยาน Shimanami, ปั่นจักรยาน Setouchi Shimanami Kaido, สวรรค์นักปั่น, เที่ยวฮิโรชิม่า, ปั่นจักรยานฮิโรชิม่า


เช่ารถจักรยานญี่ปุ่น, ปั่นจักรยานประเทศญี่ปุ่น, ปั่นจักรยานเที่ยวญี่ปุ่น, สวรรค์ของนักปั่น‬ กับเส้นทางเซะโตะอุจิ ชิมะนะมิ (Setouchi Shimanami Kaido)

Setouchi Shimanami Kaido

‪สวรรค์ของนักปั่น‬ กับเส้นทาง เซะโตะอุจิ ชิมะนะมิ (Setouchi Shimanami Kaido) ที่เชื่อมต่อระหว่าง จังหวัดเอฮิเมะ (Ehime) และ ฮิโรชิมะ (Hiroshima) ด้วยถนนที่ตัดผ่าน 6 เกาะ ความยาวกว่า 70 กิโลเมตร ที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับการปั่นจักรยาน กับทัศนียภาพธรรมชาติที่สวยงาม ทำให้ทั้งนักปั่นทั้งชาวญี่ปุ่นและต่างประเทศ ล้วนตั้งเป้าไว้ว่าครั้งหนึ่งต้องมาเยือนให้ได้ ไม่ว่าจะรูปแบบของการแข่งขัน หรือปั่นเล่นกันแบบชิลล์ ๆ
ระหว่างทางนอกจากจะได้สัมผัสกับลมทะเลเย็นสบายแล้ว ยังมีเส้นทางทั้งปั่นริมหาด ผ่านกลางเมือง สวนส้ม-เลมอน เนินเขา ลอดอุโมงค์ และไต่เขาเพื่อขึ้นสะพาน จึงเป็นเสน่ห์และเป็นประสบการณ์ปั่นจักรยานที่หาจากที่อื่นไม่ได้ และสำหรับใครที่ไม่ได้นำจักรยานไปเอง ที่นี่ก็มีบริการให้เช่าจักรยานทั้งชนิด ครอสไทป์ เมาท์เทนไบค์ รวมถึงจักรยานธรรมดาด้วย

เช่ารถจักรยานญี่ปุ่น, ปั่นจักรยานประเทศญี่ปุ่น, ปั่นจักรยานเที่ยวญี่ปุ่น, สวรรค์ของนักปั่น‬ กับเส้นทางเซะโตะอุจิ ชิมะนะมิ (Setouchi Shimanami Kaido)

‪สำหรับในปี 2016 นี้ จะมีงานใหญ่ประจำปี Setouchi Shimanami Kaido International Cycling Event CYCLING Shimanami 2016 งานที่รวมนักปั่นจากหลากหลายประเทศกว่า 3,500 คน โดยจะขึ้นระหว่างวันที่ 29 ถึง 30 ตุลาคมนี้

รายละเอียดงาน Cycling Shimanami 2016


สะพานที่เชื่อมต่อเส้นทางเซะโตะอุจิ ชิมะนะมิ


สะพาน Kurushima-Kaikyo

สะพาน Hakata-Oshima

สะพาน Omishima

สะพาน Tatara

สะพาน Ikuchi

สะพาน Innoshima

แผนที่เส้นทาง Setouchi Shimanami Kaido


แผนการเดินทางตามแพคเกจ และไฮไลท์สถานที่ท่องเที่ยวที่แนะนำ

บัตรรถไฟที่รวมแล้วในแพคเกจ

บัตร JR Kansai-Hiroshima Area Pass

บัตร JR Kansai-Hiroshima Area Pass

เป็นบัตรรถไฟที่ใช้ได้เฉพาะนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเท่านั้น สามารถโดยสารรถไฟของ JR trians line รวมถึงรถไฟ shinkansen และ limited express แบบไม่สำรองที่นั่ง ภายในภูมิภาคคันไซ ตั้งแต่ Shin-Osaka ถึง Hiroshima ได้แบบไม่จำกัดครั้ง ติดต่อกันใน 5 วัน นอกจากนี้ยังสามารถใช้โดยสารเรือเฟอร์รี่ JR ไปยังเกาะมิยาจิมะ (Miyajima) ได้แบบไม่จำกัดครั้งได้ด้วยเช่นกัน

วันที่ 1 | เดินทางถึงโอซาก้า

เดินทางถึงสนามบินนานาชาติคันไซ ด้วยสายการบิน Japan Airlines จากนั้นเดินทางสู่โอซาก้า และท่องเที่ยวตามไฮไลท์ของโปรแกรม อาทิ ปราสาทโอซาก้า, ล่องเรือ Aqualiner, Kaiyukan Aquarium และเดินเล่นที่ย่าน Shinsaibashi ก่อนเข้าพักที่โรงแรม Hotel Shin Osaka Conference Center

วันที่ 2 | ท่องเที่ยวเมืองมัตสึยาม่า (Matsuyama)

ออกเดินทางจากโอซาก้า ด้วยรถไฟไปยังเมืองฮิโรชิม่า เพื่อนั่งเรือเฟอร์รี่ไฮสปีด ข้ามไปยังเมืองมัตสึยาม่า เมืองที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคชิโกกุ โดยมีปราสาทมัตสึยาม่า ที่ขึ้นชื่อทั้งเรื่องของตัวปราสาท รวมถึงที่ตั้งที่อยู่บนเนินเขา ทำให้สามารถมองทิวทัศน์ของเมือง รวมถึง Seto Inland Sea ได้ นอกจากนี้ยังมวัดอิชิเทจิ (Ishiteji Temple) ที่มีเจดีย์ 3 ชั้น กับ ประตูพระวิหารที่เป็นสมบัติของชาติ สำหรับคืนนี้คุณจะได้เข้าพักที่ Dogo onsen Hotels and Ryokans หรือ เทียบเท่า

วันที่ 3 | ปั่นจักรยานในเส้นทาง Setouchi Shimanami Kaido

เช่ารถจักรยานตามที่ต้องการ ก่อนออกไปสัมผัสเส้นทางสวรรค์นักปั่น กับ Setouchi Shimanami Kaido โดยระหว่างทางจะมีจุดชมวิว หรือสิ่งที่น่าสนใจและกิจกรรมมากมาย อาทิ แวะถ่ายรูปเก็บภาพเป็นที่ระลึก หรือ แวะทานอาหารท้องถิ่นรสชาติแบบดั้งเดิมแท้ๆ ก่อนเข้าพักที่โรงแรม Onomichi Kokusai Hotel ภายหลังปั่นจักรยานสนุกมาทั้งวัน

อัตราค่าบริการ และวิธีการเช่าจักรยาน


วันที่ 4 | ท่องเที่ยวอิสระในโอซาก้า ก่อนเดินทางกลับ

เดินทางสู่โอซาก้าอีกครั้ง และท่องเที่ยวอิสระด้วยการช็อป ชิม ชิลล์ ในจุดท่องเที่ยวต่างๆ ก่อนเดินทางกลับสู่ประเทศไทยด้วยสายการบิน Japan Airlines

ราคาแพคเกจ "ปั่นจักรยานเที่ยวในเส้นทาง Setouchi Shimanami Kaido"

สำหรับแพคเกจ ปั่นจักรยานเที่ยวในเส้นทาง Setouchi Shimanami Kaido นี้ คุณสามารถเลือกได้ทั้งแบบ "เที่ยวด้วยตัวเอง" หรือ "ท่องเที่ยวพร้อมไกด์"

เที่ยวด้วยตัวเอง Setouchi Shimanami Kaido

แบบเที่ยวด้วยตัวเอง
เที่ยวพร้อมไกด์ Setouchi Shimanami Kaido

แบบเที่ยวพร้อมไกด์

จองและเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เมษายน 2560
** เดินทางตั้งแต่ 4 ท่านขึ้นไป **

รายละเอียดค่าใช้จ่าย