close× Call Us 02-214-1763
ตั๋วโตเกียวสกายทรี, บัตร Tokyo Skytree

โตเกียวสกายทรี (Tokyo Skytree)

อีกหนึ่งแลนด์มาร์คสำคัญของมหานครโตเกียว เมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่น เป็นหอคอยขนาดสูง ทำหน้าที่เป็นหอสื่อสารกระจายสัญญาณระบบดิจิตอล ตั้งอยู่ที่ เขตซุมิดะ เปิดอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2012 Tokyo Skytree ได้รับการบันทึกลงกินเนสส์บุ๊คว่า เป็นหอคอยที่สูงที่สุดในโลก และถือเป็นสิ่งก่อสร้างที่สูงที่สุดในญี่ปุ่น มีความสูงอยู่ที่ 634 เมตร (2,080 ฟุต) และด้วยความสูงนี้เองจึงทำให้ Tokyo Skytree กลายเป็นจุดชมวิวยอดนิยม เพราะสามารถมองเห็นสถานที่สำคัญๆ ในโตเกียว อาทิเช่น วัดเซนโซจิที่อาซากุสะ, แม่น้ำสุมิดะ และอื่นๆ โดยจุดชมวิวของ Tokyo Skytree จะมีสองระดับ คือ ระดับความสูงที่ 350 เมตร (Tembo Deck) และระดับความสูงที่ 450 เมตร (Tembo Gallarie) โดยจะมีลิฟต์รับส่งที่เรียกว่า Tembo Shuttle ขึ้นลงที่ความเร็ว 600 เมตร/นาที นับว่าเป็นลิฟต์ที่วิ่งเร็วที่สุดในญี่ปุ่น และสามารถบรรทุกผู้โดยสารได้มากถึง 40 คน/เที่ยว และใช้เวลาเพียง 50 วินาที ในการพานักท่องเที่ยวขึ้นไปยังชั้น Tembo Deck นอกจากนี้การชมวิวแล้ว ที่นี่ยังมีร้านอาหาร คาเฟ่ไว้คอยบริการต้อนรับนักท่องเที่ยว สามารถรับประทานอาหารพร้อมชมวิวโตเกียวได้ และสำคัญไปกว่าคือ นักท่องเที่ยวสามารถสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งเลือกซื้อขนม ของฝาก ของที่ระลึกได้ ภายในห้างสรรพสินค้าของ TOBU ที่ TOKYO SOLAMACHI

ความสูงและชั้นหลักของ Tokyo Skytree

ความสูงและชั้นหลักของโตเกียวสกายทรี Tokyo Sky Tree

โครงสร้างของ Tokyo Skytree

โครงสร้างของ Tokyo Skytree

Mascot ของ Tokyo Skytree

Sorakara-chan Mascot ของ Tokyo Skytree

โตเกียวโซลามาจิ (Tokyo Solamachi)


โตเกียวโซลามาจิ (Tokyo Solamachi)

โตเกียวโซลามาจิ (Tokyo Solamachi) เป็นแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ ศูนย์รวมร้านค้า ร้านอาหาร และความบันเทิงอย่างครบครัน ตั้งอยู่ที่บริเวณฐานของ โตเกียวสกายทรี (Tokyo Skytree) โดยภายในอาคารมีร้านค้าและร้านอาหารมากกว่า 300 ร้าน แต่ละร้านก็มีสินค้ามากมายหลากหลายประเทศ ทั้งขนม ของฝาก ของที่ระลึก ซึ่งบางร้านก็เป็นสินค้าพิเศษที่สามารถหาซื้อได้ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจอยู่ด้วย คือ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำซุมิดะ (Sumida Aquarium), ท้องฟ้าจำลองเท็นกุ (Tenku Planetarium) และ พิพิธภัณฑ์ไปรษณีย์ (Postal Museum)

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำซุมิดะ (Sumida Aquarium
พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำซุมิดะ (Sumida Aquarium
ไฮท์ไลท์หลักคือ นกเพนกวินและแมวน้ำที่น่ารัก กับแท๊งก์กระจกที่จุน้ำได้มากถึง 350,000 ลิตร ถือเป็นแท๊งก์ในร่มที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น
ท้องฟ้าจำลองเท็นกุ (Tenku Planetarium)
ท้องฟ้าจำลองเท็นกุ (Tenku Planetarium)
เรียนรู้และท่องไปในอวกาศกับกลุ่มดาวต่างๆ รวมทั้งโลกของเราผ่านเทคโนโลยีตื่นตาต่ืนใจ (ไม่มีภาษาอังกฤษ)
พิพิธภัณฑ์ไปรษณีย์ (Postal Museum)
พิพิธภัณฑ์ไปรษณีย์ (Postal Museum)
พิพิธภัณฑ์ที่บอกเล่าเรื่องราว ความเป็นมาของระบบไปรษณีย์ญี่ปุ่น มีการจัดแสดงเครื่องใช้และสิ่งของมากมายได้่อย่างน่าสนใจ

พิเศษ!! ขึ้นโตเกียวสกายทรี (Tokyo Skytree) แถมได้ช้อปปิ้งที่ โตเกียวโซลามาจิ (Tokyo Solamachi) แบบคุ้มๆ!!


โตเกียวโซลามาจิ (Tokyo Solamachi)

หลังจากชมทัศนียภาพสวยงามโดยรอบของโตเกียวบน "โตเกียวสกายทรี (Tokyo Sky Tree)" แล้ว ท่านสามารถเพลิดเพลินต่อกับการช้อปปิ้งซื้อขนม ของฝาก ของที่ระลึก หรือทำกิจกรรมสนุกๆ ได้ภายในห้างสรรพสินค้า "โตเกียวโซลามาจิ (Tokyo Solamachi)" โดยเราได้อำนวยความสะดวกให้กับท่าน ด้วยการรวมทุกอย่างไว้แล้ว คือ คูปองเพื่อใช้แลกตั๋ว Tokyo Skytree Tembo Deck / คูปอง Gift Certificate มูลค่า 1,000 เยน / คูปอง 1Day Pass สำหรับขึ้นรถไฟเฉพาะสาย Tobu Railway

Tokyo Sky Tree
+
Tokyo Solamachi
adult juniors child child pre-school
อายุ 18 ปีขึ้นไป อายุระหว่าง 12 - 17 ปี อายุระหว่าง 6 - 11 ปี อายุระหว่าง 4 - 5 ปี
1,550 บาท 1,370 บาท 1,120 บาท 850 บาท

** ราคานี้ไม่รวมค่าขึ้นชมวิว Tokyo Skytree Tembo Galleria (450m.) **

โปรแกรมการท่องเที่ยวที่ออกแบบอย่างใส่ใจทุกขั้นตอน เพื่อการเดินทางอย่าง สมบูรณ์แบบของทุกท่าน
ทางWendyยินดีเป็นยิ่งที่จะให้คำแนะนำปรึกษา ในการจัดทริปการเดินทางในฝันของท่านให้เป็นจริง
โทรมาคุยกับเราสิคะ ^____^